Tin tức

22

03

Chương trình gặp gỡ đại diện đến từ trường Broward College

Admin | 22.03.2023

​Trong Tuần lễ Đại học chuyển tiếp Mùa xuân 2023, các Seahawks đã có buổi gặp cùng cô Regina Carvalho - Sr. Director for International Student Support Services đến từ trường Broward College, Florida - để tìm hiểu về việc chuyển tiếp du học hai năm cuối đến trụ sở chính của Broward Vietnam.Chương trình được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm, trong đó có rất nhiều tân sinh viên đang mong muốn xác định được lộ trình học tập đại học cho mình.

 

Trong buổi nói chuyện, cô Regina Carvalho nhấn mạnh: “Các bạn đã là sinh viên Mỹ từ khi nhập học tại Broward Vietnam, và sẽ có bằng Associate từ Broward College, một trường Đại học tại Mỹ. Do đó quá trình chuyển tiếp du học sẽ không yêu cầu bằng TOEFL, IELTS hay SAT”. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ về quy trình và hồ sơ chuyển tiếp du học, các ngành học, học phí và chính sách học bổng của Broward College, đặc biệt là chương trình Học bổng Chủ tịch (Broward College Presidential Scholarship) dành cho sinh viên tại các trung tâm quốc tế của Broward College trên khắp thế giới. 

 

Cùng xem lại những hình ảnh trong buổi gặp gỡ vừa qua, và dành một lời cảm ơn đến cô Regina Carvalho về những thông tin rất bổ ích Seahawks nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Chương trình gặp gỡ đại diện đến từ trường Broward College

face

Đăng ký ngay !

icon dk