Tin tức

14

12

Chương trình gây quỹ Chaos Charity của sinh viên Broward Vietnam trao những món quà yêu thương đến các em nhỏ

Admin | 14.12.2022

Trong năm 2021, Câu lạc bộ Chao Dance Crew của Broward Vietnam đã tổ chức chương trình gây quỹ Chaos Charity event mang tên “HAPPINESS”. Sau một năm phải tạm hoãn chương trình do đại dịch Covid-19, ngày 20/11/2022 vừa rồi, câu lạc bộ Chaos Dance Crew đã tận tay trao những món quà yêu thương đến các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Linh Xuân và Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. 

 

 

Để có ngân sách cho các phần quà, các thành viên Chaos Dance Crew tự mình bán đồ ăn và nước uống tại trường Broward Vietnam. Các bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các giảng viên, nhân viên, cộng đồng sinh viên Broward và cả sinh viên các trường khác. Sau một tháng gây quỹ, từ ngày 06/04/2021 đến ngày 09/05/2021, toàn bộ lợi nhuận thu được là 8,000,000 VNĐ được nhóm dùng để chuẩn bị quà cho các em nhỏ -  những món quà chứa đựng tình cảm to lớn của tập thể câu lạc bộ Chaos và tấm lòng của tất cả mọi người.

 

Chúc mừng Chaos Dance Crew về một sự kiện ý nghĩa. Broward Vietnam tin rằng đây là một nỗ lực sơ khai, là nguồn cảm hứng cho Chaos Dance Crew và các câu bộ, đội, nhóm sinh viên khác có thể thực hiện thêm nhiều những chương trình mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng. 

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Chương trình gây quỹ Chaos Charity của sinh viên Broward Vietnam trao những món quà yêu thương đến các em nhỏ

face

Đăng ký ngay !

icon dk