Tin tức

12

08

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh học thuật cho sinh viên mới nhập học

Admin | 12.08.2020

Đối với những sinh viên tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Mỹ hoặc từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh trở về, hoặc các bạn trẻ đã có sự chuẩn bị sẵn sàng năng lực ngôn ngữ thì việc theo học chương trình đại học quốc tế không có gì quá khó khăn. Thế nhưng, bên cạnh đó còn có không ít sinh viên có năng lực ngoại ngữ hạn chế và ít được tiếp xúc tiếng Anh trước đó, việc học tập 100% bằng tiếng Anh như tại Broward Vietnam là một trong những thử thách, thậm chí là "nỗi sợ" khó vượt qua nhất. 

 

Hiểu được điều đó, câu lạc bộ Mentoring của trường Broward Vietnam, với thành viên là các giảng viên quốc tế và sinh viên hiện đang theo học giai đoạn chuyên ngành cả tại Việt Nam cũng như tại Mỹ được thành lập và sẵn sàng hỗ trợ để tất cả bạn sinh viên đều sớm có thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát. 

 

Bạn là sinh viên mới toanh và chưa biết làm thế nào để được các mentors hỗ trợ khi vào trường? 

 

Cách dễ dàng nhất là bạn đến gặp bộ phận Student Affairs (Ms. Uyên Lê và Ms. Nam Trân) để được hướng dẫn. Tại đây, bạn sẽ được chỉ dẫn từng bước một: từ cách đặt lịch hẹn với các mentors (người hỗ trợ), học với các mentors sao cho hiệu quả, đến cách tìm kiếm thông tin về hoạt động ngoại khoá. Với sự hỗ trợ từ các bộ phận chuyên trách, nhà trường sẽ giúp bạn nhanh chóng hoà nhập với cộng đồng sinh viên tại Broward College. 

 

Câu lạc bộ Mentoring không chỉ hỗ trợ sinh viên mới vào trường ở mảng làm quen chương trình tiếng Anh học thuật, mà còn có thể hỗ trợ bạn nếu bạn gặp khó khăn khi đã vào giai đoạn chuyên ngành. Ví dụ, sẽ có những môn học cần phải sử dụng rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành và những khái niệm mới mẻ mà đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy lúng túng, không hiểu bài. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ của câu lạc bộ Mentoring bất cứ lúc nào. 

 

Các mentors là ai mà siêu thế? 

Các thành viên của đội hỗ trợ Mentoring là giảng viên của trường, các anh chị khoá trên, các anh chị cựu sinh viên của Broward College hiện đang học tập và làm việc tại Mỹ hoặc các nước. Thậm chí cũng có thể là bạn học cùng lớp với bạn - những bạn đã từng có thời gian dài học tập tại Mỹ hoặc các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngử chính. Hầu hết mentor đều là những "sát thủ điểm A" đấy! 
 

Bạn sẽ cùng học với câu lạc bộ Mentoring của trường chứ? 

 

HỖ TRỢ THÔNG TIN NHẬP HỌC

Broward Vietnam

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh - Tầng 6, 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TPHCM

Email: info@broward.edu.vn

Điện thoại: (028)73011880

Hotlines: 

- 0908979991 (thầy Thuận)

- 0902783883 (cô Hân)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh học thuật cho sinh viên mới nhập học

face

Đăng ký ngay !

icon dk