Chương trình sinh viên ưu tú

Trong môi trường học tập và làm việc đầy tính cạnh tranh như hiện nay, việc sinh viên trang bị cho mình đầy đủ các yếu tố về chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng chính là đòn bẩy đầu tiên giúp các em đạt được nguyện vọng của mình.

 

Để có thể được trau dồi và thực hành đầy đủ các yếu tố trên thì ngoài cá nhân các bạn sinh viên, trường học cũng đóng góp một phần vô cùng to lớn. Hiểu được mong muốn của sinh viên, phụ huynh và nhu cầu chung của xã hội, chương trình sinh viên ưu tú của Broward Vietnam đã được đội ngũ chuyên gia xây dựng nên để dành riêng cho các ứng viên tiềm năng với thành tích và hoạt động học tập xuất sắc.

 

 

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN ƯU TÚ

Honors program (hay còn gọi “Chương trình sinh viên ưu tú”) là chương trình đào tạo học thuật được thiết kế dành riêng cho sinh viên tài năng của Broward Vietnam. Trong đó, sinh viên cần đảm bảo hoàn thành từ 15 đến 18 tín chỉ để được công nhận và bằng danh dự.

 

Chương trình đào tạo sinh viên ưu tú tập trung khai thác cả chiều rộng và chiều sâu các khía cạnh trong việc học tập của sinh viên với mục tiêu hình thành một sân chơi vừa học tập và vừa làm việc đúng nghĩa. Ở đó, sinh viên được rèn luyện bản thân một cách tích cực và chuyên nghiệp trong các kỹ năng liên quan đến học thuật như kỹ năng diễn thuyết trước đám đông, kỹ năng viết luận văn, ứng xử, giải quyết vấn đề...

 

Ngoài ra, việc học tập kết hợp với rèn luyện thông qua “tư duy phản biện, trải nghiệm lợi ích từ các dịch vụ sinh viên, nghiên cứu và kỹ năng lãnh đạo” còn là bốn giá trị đào tạo cốt lõi của chương trình này. 

 

Các giảng viên tại Broward College nói chung và tại Broward Vietnam nói riêng là đội ngũ các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn và thâm niên lâu năm trong nhiều lĩnh vực học thuật. Đồng thời, tất cả giảng viên tại Broward Vietnam đều được xét tuyển và kiểm định chất lượng giảng dạy theo quy chuẩn Mỹ.

 

CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN ƯU TÚ CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT? 

Chương trình sinh viên ưu tú ngoài mục tiêu mang đến cho người học môi trường học tập phong phú với cộng đồng sinh viên, giảng viên đầy năng động và sôi nổi thì đâu là điểm thu hút nổi bật khác ở chương trình đào tạo này?

 

1. Bốn giá trị cốt lõi mang đến cho sinh viên

1.1. Kỹ năng và tư duy phản biện:

Trong một môi trường mà việc học tập và rèn luyện được lấy làm trung tâm, sinh viên sẽ được chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng về tư duy phản biện để có thể áp dụng thực tế vào trường lớp và đặc biệt giúp các em tự tin và nổi bật trong lực lượng lao động đầy cạnh tranh như hiện nay.

 

1.2. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên: 

Ngoài phương pháp tự học và thông qua thầy cô thì việc tận dụng nguồn tri thức sẵn có cũng mang lại cho sinh viên những giá trị vô cùng tuyệt vời. Cụ thể ở đây, các em có cơ hội được chủ động cọ xát và học hỏi từ các diễn giả khách mời, những chuyên gia đào tạo, các thầy cô trưởng khoa hay đội ngũ nhân viên học thuật dày dặn kinh nghiệm,... Đặc biệt, các Dịch vụ học thuật dành cho sinh viên của chương trình Honors còn được công nhận trên toàn thế giới về mặt chất lượng và sự đáng tin cậy để sinh viên có thể yên tâm rèn luyện và cải thiện khả năng tư duy và trí tuệ của chính mình.

 

1.3. Nghiên cứu: 

Sự thay đổi nhanh chóng của thế giới ngày nay luôn đòi hỏi người học phải trang bị một lượng kiến ​​thức và kỹ năng ở đa lĩnh vực. Do đó, chương trình giảng dạy này của Broward Vietnam được thiết kế để sinh viên ưu tú được thực hành và thành thạo các kỹ năng nghiên cứu cần thiết trong lĩnh vực mà các em đã chọn. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu các vấn đề thực tiễn sẽ kích thích khả năng suy nghĩ độc lập và sáng tạo trong mỗi cá nhân.

 

1.4. Kỹ năng lãnh đạo:

Phương thức giáo dục dành cho sinh viên ưu tú sẽ chú trọng đào tạo những kỹ năng cần thiết để tạo nên những nhà lãnh đạo thực sự trong tương lai. Các em được tiếp cận với đa dạng các chủ đề mang tính vĩ mô và vi mô trong những buổi thảo luận trên lớp để từ đó có thể xây dựng sự tự tin, lượng kiến thức bổ ích cho sinh viên và đặc biệt giúp các em được tự trao quyền cho chính bản thân mình.

 

2. Được công nhận là sinh viên ưu tú tại nhiều trường đại học 

Khi tham gia chương trình đào tạo, người học không chỉ được công nhận là sinh viên ưu tú tại Broward Vietnam mà kết quả này còn được ghi nhận tại các trường đại học khác trên thế giới.

 

Ngoài ra, sinh viên có thể làm nổi bật sơ yếu lý lịch và hồ sơ chuyển tiếp của mình nhờ vào việc tham gia chương trình đào tạo sinh viên ưu tú. Điều này cũng giúp cho các em có khả năng cạnh tranh và ghi điểm hơn đối với nhà tuyển dụng khi bước ra môi trường làm việc sau này.

 

3. Cơ hội nhận các suất học bổng giá trị

Nhờ vào lợi thế về chương trình học và điều kiện đầu vào khắt khe, sinh viên chương trình ưu tú sẽ có cơ hội được sở hữu những suất học bổng toàn phần, bán phần hay giá trị cao đến từ các trường đại học tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Thuỵ Sỹ...

 

4. Lợi thế chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng

Bản chất của chương trình đào tạo sinh viên ưu tú là nâng cao sự phát triển về nghề nghiệp và chuyên môn của các em. Các yếu tố trên cũng chính là những kim chỉ nam quan trọng mà các trường đại học hiện nay đang dựa vào để đánh giá và chọn lọc sinh viên. Vì thế, việc học tập với chương trình sinh viên ưu tú sẽ là điểm cộng của sinh viên trong mắt các nhà tuyển sinh của các trường đại học danh tiếng và thuộc tốp đầu thế giới.

 

5. Một số đặc quyền khác

  • Sinh viên được trao dây đeo danh dự tại buổi Lễ Tổng Kết
  • Đặc quyền được đăng ký môn sớm và vì thế sẽ không bị bỏ lỡ môn học
  • Được ưu tiên tư vấn các vấn đề liên quan đến học thuật, chuyển tiếp

 

Với mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập giúp các em có cơ hội khai phá tiềm năng bản thân một cách tốt nhất, chương trình sinh viên ưu tú hứa hẹn là cái nôi đào tạo nên những nhân tài tiềm năng của Broward Vietnam trong tương lai.

 
Thông tin liên hệ: 
Phòng Đào tạo - registrar@broward.edu.vn

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Sự kiện

Chương trình sinh viên ưu tú

face

Đăng ký ngay !

icon dk