Tin tức

10

12

Chương trình thông tin chuyển tiếp du học các trường đại học ngoài nước Mỹ

Admin | 10.12.2021

Ngoài lựa chọn chuyển tiếp du học đến Mỹ sau khi sinh viên hoàn thành 2 năm đầu tiên tại Broward Vietnam thì sinh viên còn có thể lựa chọn điểm đến là các quốc gia khác như Thụy Sĩ, Pháp, Canada, Anh… nhờ tính linh hoạt của bằng Associate mà sinh viên Broward sẽ được cấp sau khi hoàn tất giai đoạn 2 năm đầu tiên tại Việt Nam. 

 

Để các bạn sinh viên có mong muốn chuyển tiếp du học ngoài nước Mỹ có thêm thông tin phù hợp với mong muốn của mình, Nhà trường sẽ tổ chức buổi cung cấp thông tin "Non-U.S Transfer Fair: Exploring the Western Schools". Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên Broward Vietnam được gặp gỡ các trường đại học đối tác đến từ các quốc gia khác nhau, nơi bạn có thể tìm kiếm môi trường học cho lộ trình chuyển tiếp 2 năm sau đại học ngoài nước Mỹ. Chúng ta cùng chào đón 3 đại diện đến từ Thụy Sĩ, Pháp, Gibraltar (Anh Quốc): 

 

1. Business & Hotel Management School (BHMS) - Thụy Sĩ:

 

 

B.H.M.S. là một trong những ngôi trường dạy về nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới, nằm ở trung tâm của Lucerne, một thành phố sôi động và xinh đẹp ở Thụy Sĩ. Trường Quản lý Kinh doanh & Khách sạn B.H.M.S. là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict, một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất Thụy Sĩ với 4 cơ sở tại đất nước này với hơn 15.000 sinh viên bán thời gian, toàn thời gian và các chuyên gia đang học tại cơ sở hàng năm. B.H.M.S. được xếp hạng nằm trong top 10 trường quản lý khách sạn hàng đầu ở Châu Âu theo đánh giá của CEO World Ranking 2019.

 

 

2. Rennes School of Business - Pháp:

 

 

Rennes School of Business là một trong các trường đào tạo về Kinh doanh tốt nhất tại Pháp, được thành lập bởi Hội đồng Thương mại và Công nghiệp của Thành phố Rennes. Rennes School of Business còn được đánh giá là Top 3 trường quốc tế theo đánh giá của tạp chí Le Parisien tại Pháp. 

 

3. University of Gibraltar - Gibraltar: 

 

 

University of Gibraltar, được thành lập bởi chính phủ Gibraltar - vùng lãnh thổ thuộc Vương Quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ireland, là đại học duy nhất tại Gibraltar áp dụng chính sách nội bang dành cho sinh viên quốc tế. Nằm tại thành phố quy tụ nhiều tập đoàn Big 4, sinh viên tại University of Gibraltar được tiếp cận rất nhiều cơ hội việc làm trước và sau khi hoàn thành bằng Cử nhân tại trường. 

 

Đăng ký tham gia Non-U.S Transfer Fair theo thông tin dưới đây:

 

Mọi thông tin thắc mắc, liên hệ phòng Công tác sinh viên: student.affairs@broward.edu.vn. 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Chương trình thông tin chuyển tiếp du học các trường đại học ngoài nước Mỹ

face

Đăng ký ngay !

icon dk