Tin tức

23

05

CHUYẾN VIẾNG THĂM CỦA ĐẠI DIỆN BROWARD COLLEGE FLORIDA HOA KỲ ĐẾN BROWARD VIETNAM 2016

Admin | 23.05.2019

Vừa qua, trường Broward Vietnam vừa hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của Tiến sĩ Dianne Ruggiero và Giáo sư Chad Stewart – đại diện của Broward College Florida Hoa Kỳ đến thăm, từ ngày 29 đến ngày 3 tháng 3 năm 2016. Được biết, trong chuyến viếng thăm lần này, Tiến sĩ Dianne và Giáo sư Chad sẽ có buổi trao đổi với đại diện BGH nhà trường cũng như giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên Broward Vietnam, Cao đẳng Việt Mỹ.


Đại diện phía Broward Vietnam, thầy Hoàng Anh Tuấn Kiệt – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Hiệu phó trường Cao đẳng Việt Mỹ, thầy Nguyễn Nhật Thanh – Trưởng phòng Dịch vụ sinh viên và cô Huỳnh Quốc Minh Châu – Trưởng phòng Đào tạo đã có buổi làm việc với Tiến sĩ Dianne Ruggiero và Giáo sư Chad Stewart.


Bên cạnh đó, Tiến sĩ Dianne Ruggiero và Giáo sư Chad Stewart đã có buổi trao đổi với đội ngũ giảng viên của Broward Vietnam về phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo.

Ngoài ra, Tiến sĩ Dianne Ruggiero cũng đã có buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên Broward Vietnam cũng như lắng nghe những chia sẻ về định hướng tương lai của các bạn.

Đặc biệt, Tiến sĩ Dianne Ruggiero và Giáo sư Chad Stewart còn dành thời gian tham gia buổi chia sẻ với sinh viên toàn trường, bao gồm sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ và Broward Vietnam. Tiến sĩ Dianne đã trao đổi nhiều về các vấn đề liên quan đến cơ hội, học bổng của sinh viên chuyển tiếp sang Broward College Florida Hoa Kỳ và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để bắt kịp xu hướng hội nhập về mặt giáo dục trong tương lai. Tiến sĩ Mike Turner cũng chia sẻ với các bạn sinh viên về ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và giảng dạy. Ngoài ra, Giáo sư Chad Steward còn hướng dẫn các bạn sinh viên Broward Vietnam sử dụng thư viện điện tử của Broward College Florida để phục vụ cho học tập.

Thành lập từ năm 2011, Broward Vietnam là trung tâm quốc tế chính thức của Broward College Florida, Hoa Kỳ. Cũng như cơ sở chính của trường tại Florida, trung tâm Quốc tế tại Việt Nam cũng được kiểm định chất lượng bởi SACS (Hiệp Hội Các Trường Đại Học và Cao Đẳng Miền Nam Hoa Kỳ). Broward Vietnam vận hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Broward College tại Hoa kỳ và tất cả các giáo viên giảng dạy tại Broward Vietnam đều do Broward College, Florida kiểm định và tuyển chọn. Broward Vietnam được xem là một trong những trường đại học quốc tế tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

CHUYẾN VIẾNG THĂM CỦA ĐẠI DIỆN BROWARD COLLEGE FLORIDA HOA KỲ ĐẾN BROWARD VIETNAM 2016

face

Đăng ký ngay !

icon dk