Cùng “Bước khởi đầu tới giảng đường đại học Mỹ” chuẩn bị cho hành trang du học của bạn

Buổi hội thảo Bước khởi đầu tới giảng đường đại học Mỹ được Broward Vietnam tổ chức vào thứ hai vừa qua đã mang đến nhiều thông tin hữu ích đến cho các bạn sinh viên về trường Florida International University (FIU) cũng như quy trình chuyển tiếp sang FIU.

Trong buổi hội thảo vừa qua, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về trường FIU, một trường đại học lớn nhất bang Florida và nằm trong top 10 những trường đại học cộng đồng lớn nhất nước Mỹ. Đồng thời, các bạn cũng được biết về quy trình chuyển tiếp từ Broward Vietnam sang FIU cùng những đặc quyền mà chỉ sinh viên Broward Vietnam được thụ hưởng khi chuyển tiếp sang ngôi trường này. Và đặc biệt hơn hết, ban giám hiệu của trường FIU vừa tuyên bố sẽ dành riêng cho 5 bạn sinh viên của Broward Vietnam đặc quyền được đóng học phí nội bang thay vì phải đóng học phí như sinh viên quốc tế. Đây quả thật là một tin cực kì vui đối với các bạn sinh viên BC.

Ngoài ra, phía đại diện ban giám hiệu trường FIU còn giải đáp kha khá thắc mắc của các bạn sinh viên về quy trình tuyển sinh, ngành học cũng như các chương trình hỗ trợ tài chính của chương trình. Những vấn đề tiêu biểu được các bạn nêu ra trong buổi hội thảo này gồm có vấn đề về chương trình đào tạo của FIU, những yêu cầu tuyển sinh của FIU đối với sinh viên chuyển tiếp từ Broward Vietnam hoặc các vấn đề về visa hay làm thêm khi chuyển tiếp sang du học và sinh sống tại Florida. Đại diện ban giám hiệu của FIU đã giải đáp cặn kẽ từng thắc mắc của từng bạn sinh viên để giúp các bạn chuẩn bị kĩ càng cho kế hoạch du học chuyển tiếp của mình. Bên cạnh đó, trường cũng trao đổi phương thức liên lạc với các bạn như thông tin cá nhân và email để giữ liên lạc chặt chẽ và hỗ trợ các bạn khi cần.

Buổi hội thảo vừa qua đã mang đến nhiều thông tin thú vị và bổ ích bổ sung cho cẩm nang du học của các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh. Hi vọng rằng những chia sẻ của các thầy cô của ban giám hiệu trường FIU đã giúp giải quyết các vướng mắc của các bạn sinh viên về quy trình chuyển tiếp, học tập, sinh sống và làm việc ngoài giờ khi chuyển tiếp sang FIU.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Cùng “Bước khởi đầu tới giảng đường đại học Mỹ” chuẩn bị cho hành trang du học của bạn

face

Đăng ký ngay !

icon dk