Tin tức

23

05

Cùng “Chương trình 2+2 và hành trình du học chuyển tiếp” hỗ trợ sinh viên trên con đường học vấn tươ

Admin | 23.05.2019

Buổi hội thảo “Chương trình 2+2 và Hành trình du học chuyển tiếp” đã mang đến nhiều kiến thức và giải đáp nhiều thắc mắc của phụ huynh về chương trình 2+2 để giúp phụ huynh có thể chuẩn bị và hỗ trợ cho các sinh viên trên hành trình du học trong tương lai.

 

 

 

Buổi hội thảo “Chương trình 2+2 và Hành trình du học chuyển tiếp” giúp các phụ huynh của các bạn sinh viên đang theo học chương trình Tiếng Anh học thuật (EAP) có cái nhìn rõ ràng hơn về lộ trình học mà các bạn sinh viên EAP sẽ hướng đến khi bước vào các môn học chuyên ngành.

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Giám đốc của Broward Vietnam. Thông qua phần phát biểu của thầy Chương, quý phụ huynh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình 2+2, lộ trình đào tạo của Broward Vietnam cũng như tìm hiểu về các trường hợp chuyển tiếp cực kì thành công của các cựu sinh viên Broward Vietnam. Ngoài ra, phần phát biểu của thầy Nate Jensen – Chủ nhiệm khoa Tiếng Anh học thuật – cũng giúp quý phụ huynh nắm rõ hơn về chương trình đào tạo tiếng Anh của Broward Vietnam. Chương trình Tiếng Anh học thuật không chỉ đào tạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bạn, mà còn đưa ra các bài tập thực tế như dự án tình nguyện và từ thiện để giúp các bạn được trải nghiệm thực tế, nâng cao các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm. Ngoài ra, chương trình còn truyền cảm hứng để các bạn biết cống hiến cho xã hội nhiều hơn.

Đặc biệt hơn hết, phần giao lưu với các cựu sinh viên của Broward Vietnam đã chuyển tiếp thành công và hiện đang học tập và làm việc tại Mỹ cũng giải đáp được phần nào thắc mắc của các phụ huynh về cuộc sống tương lai mà con họ đang hướng đến. Bên cạnh các câu hỏi của các phụ huynh, các bạn cựu sinh viên của Broward Vietnam còn kể chi tiết và cuộc sống của các bạn, những khó khăn mà các bạn trải qua cũng như sự giúp đỡ của dân bản xứ đối với các bạn khi mới đặt chân đến đất nước xa côi. Điều này giúp các quý phụ huynh phần nào an tâm hơn khi chuẩn bị cho kế hoạch du học của con em mình.

 

 

Buổi hội thảo vừa qua đã mang đến nhiều thông tin hữu ích để giúp các phụ huynh chuẩn bị và hỗ trợ hết mình cho các bạn BC-ers trên con đường học vấn tương lai.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Cùng “Chương trình 2+2 và hành trình du học chuyển tiếp” hỗ trợ sinh viên trên con đường học vấn tươ

face

Đăng ký ngay !

icon dk