Đặc quyền cho người thân của sinh viên Broward

Đại học Broward - International Center tại Việt Nam trân trọng thông báo áp dụng chính sách ưu tiên người thân của sinh viên trường Đại học Broward khi nhập học tại trường theo thông tin được nêu chi tiết dưới đây:

 

 • CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN NHẬP HỌC:
 1. Người thân của sinh viên trường ĐH Broward được ưu tiên nhập học trước nếu số lượng được phép nhập học tại phân hiệu Việt Nam bị hạn chế.
   
 2. Được ưu tiên tham gia các chương trình học tập ngắn này tại Mỹ, Canada hoặc các phân hiệu khác trên thế giới hằng năm trong thời gian sinh viên đang học 2 năm đầu đại học tại Broward Việt Nam hoặc chương trình tiếng Anh học thuật.
   
 • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:
   
  1. Anh/ Chị/ Em ruột, cha, mẹ, con: giảm 10% học phí toàn khoá dành cho thành viên thứ 2 trở đi trong gia đình (tương đương  38,640,000 đồng, giảm trực tiếp & được phân bổ trên mỗi học kỳ).
    
  2. Anh/Chị/Em/ Cháu họ hoặc các mối quan hệ gia đình khác: giảm 5% học phí toàn khoá dành cho người thân thứ 2 trong gia đình (tương đương 19,320,000 đồng, giảm trực tiếp & được phân bổ trên mỗi học kỳ).
    
  3. Mối quan hệ gia đình sẽ được xác định dựa trên hộ khẩu và giấy tờ tuỳ thân của sinh viên khi làm thủ tục nhập học tại ĐH Broward - center Việt Nam.
    
  4. Sinh viên được cấp học bổng vẫn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi này. 
    
  5. Chính sách ưu đãi học phí này không đồng thời áp dụng với các chính sách ưu đãi, ưu tiên khác ngoại trừ chính sách được nêu ở mục số (4.)

    
 • ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: 

  Áp dụng cho tất cả sinh viên và người thân của sinh viên đã, đang theo học tại Đại học Broward (áp dụng cho tất cả sinh viên từ các International center khác của Đại học Broward trên toàn thế giới)
   
 • THỜI GIAN ÁP DỤNG:

  Chính sách ưu tiên này áp dụng từ nay đến hết ngày 30.09.2021

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Học phí, Lệ phí 2021

Admin | 13.05.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Sự kiện

Đặc quyền cho người thân của sinh viên Broward

face

Đăng ký ngay !

icon dk