Tin tức

23

05

Đại học Washburn áp dụng học phí nội bang cho sinh viên Broward Vietnam

Than Thao | 23.05.2019

100% sinh viên của Broward Vietnam sẽ được áp dụng một phần chính sách học phí dành cho cho sinh viên nội bang trị giá lên đến $9.000/ năm và nhiều học bổng chuyên khoa dành cho sinh viên có điểm GPA từ 3.25" là thông tin của đại diện trường Đại học Washburn - Thạc sĩ Andrew J.Vogel dành cho sinh viên của Broward Vietnam.

Trong chuyến thăm trường Broward Vietnam vào tuần đầu tháng 03.2019 vừa qua, Thạc sĩ Andrew J.Vogel đã chia sẻ rằng sinh viên học 2 năm đầu tại Trung tâm Quốc tế của Broward College tại Việt Nam và chuyển tiếp 2 năm cuối để học tại Đại học Washburn sẽ có được cơ hội tốt nhất để đạt được ước mơ của mình trong hành trình học tập tại Mỹ, nhất là sinh viên quan tâm đến ngành Quản trị kinh doanh ở Mỹ.

Việc được các trường đại học Uy tín tại Mỹ trao các suất học bổng và được áp dụng các chính sách học phí đặc biệt (như chính sách học phí dành cho sinh viên nội bang) là một trong những yếu tố quan trọng giúp sinh viên được cấp visa khi chuyển tiếp để tiếp tục học tập tại Mỹ.

Đại học Washburn (WU) là một trong những đối tác quan trọng của Broward Vietnam. WU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các ngành về luật và ngành quản trị kinh doanh ở Mỹ. Washburn University hiện có 550 giảng viên, giảng dạy hơn 6.100 sinh viên đại học và gần 800 sinh viên sau đại học

Đại học Washburn áp dụng học phí nội bang cho sinh viên Broward Vietnam

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Đại học Washburn áp dụng học phí nội bang cho sinh viên Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk