Đại học

Mục tiêu của Đại học Broward là giúp cho sinh viên có được bằng đại học của Mỹ với đầu vào rộng mở hơn, chi phí đào tạo dễ tiếp cận hơn và sinh viên được chuẩn bị kỹ hơn để thành công trong việc học tập bậc đại học.
 

Tại Florida, chúng tôi đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau bao gồm khoa học xã hội và nhân văn, kinh doanh, giáo dục, khoa học sức khỏe, xây dựng, vận tải, hàng không và các ngành khoa học kỹ thuật (STEM) khác với nhiều bậc học khác nhau.
 

Ở bậc đại học, hiện tại, Đại học Broward đang đào tạo các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Khoa học môi trường, công nghệ thông tin, Quản trị kỹ thuật, Quản trị chuỗi cung ứng, Giáo dục học, Điều dưỡng.
 

Tại Việt Nam, chúng tôi luôn định hướng giúp cho sinh viên có lộ trình học và lấy bằng đại học. Hầu hết sinh viên đều học 2 năm tại Việt Nam và chuyển tiếp qua Mỹ học 2 năm còn lại để có trải nghiệm quốc tế. Những sinh viên quyết định tiếp tục ở tại Việt Nam để hoàn thành 4 năm chương trình đại học, nhà trường cũng có những hướng đi rõ ràng cho sinh viên học tại các trường đối tác ngay tại Việt Nam.
 

Hiện tại, Đại học Broward đang trong quá trình tiến hành những khâu cuối cùng để hoàn tất thủ tục được cấp phép đào tạo và cấp bằng Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Đại học Broward, U.S cấp bằng) và ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn (Đại học Florida International University cấp bằng) ngay tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thông tin ngay khi có những cập nhật mới nhất về tiến trình này.
 

Hầu hết sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tại Việt Nam lựa chọn chuyển tiếp sang các trường Đại học tại Mỹ (hoặc các quốc gia khác) để tiếp tục học 2 năm còn lại để nhận bằng Cử nhân Đại học. Nhiều trong số các em hiện nay cũng đã hoàn tất bậc Thạc sỹ ở nhiều chuyên ngành khác nhau.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Dự Bị Đại học (EAP)

Admin | 22.05.2019

Sự kiện

Đại học

face

Đăng ký ngay !

icon dk