ĐẠI SỨ SINH VIÊN BROWARD COLLEGE

1/ Đinh Gia Hoàng Tấn Nghĩa – “Dinh”

Quản Trị Kinh Doanh


Thân chào quý phụ huynh và các bạn đã đến với trang tự giới thiệu của các Đại Sứ Sinh Viên Broward College (BC),

Người Pháp thường tin, “khi bạn 60, bạn mới bắt đầu sống”. Với tôi, “khi ở Broward College, tôi mới là một sinh viên thực thụ” và tôi nghĩ nói thế cũng không quá lắm khi càng gắn bó, tôi càng nhận thức rõ những ý tưởng giáo dục nhân văn đằng sau mọi hoạt động nhà trường dành cho chúng tôi. Để từ đó, các tố chất như:
Đ – Độc Đáo
I – Nói ít, làm nhiều
N – Nâng Cánh
H – Hứng Khởi Sáng Tạo
đã được tôi khám phá bên trong bản thân mình một cách rất “Eureka” như thế.

Là một Đại Sứ Sinh Viên, tôi là người bầu chủ mạnh mẽ cho tính chất nối kết tinh thần giữa chúng ta qua các kỹ năng mềm. Do đó, từ bây giờ chúng ta sẽ là những người anh em dưới cùng một mái nhà, tôi háo hức được tiếp cận và lắng nghe những câu chuyện trải nghiệm từ các bạn và dĩ nhiên, nhớ tên càng nhiều người càng tốt! Xin phép cho tôi được giới thiệu tên mình trước. Hãy gọi tôi là Đinh, cái tên cấu thành từ 4 tính chất ở trên.

Lời khuyên dành cho sinh viên: Đầu tiên, hãy là những kiến trúc sư cho cơ thể của chính mình! Đó là con đường rộng cho những ý tưởng mới cùng nhiệt huyết sống tràn ngập trong bạn. Với mong ước hướng đến một sự phát triển bản thân toàn diện cho Sinh Viên tại Broward College, tôi sẽ mang đến cho các bạn một môi trường sinh hoạt thể thao năng động với những thẻ giảm giá hấp dẫn cho sinh viên, và cùng với những người bạn của tôi, thiết kế một sân ga tương tác và dân chủ để chúng ta cùng khám phá những Người Khổng Lồ bên trong mình qua một quá trình thật sự “Vui Học”.

Trước hết, hãy thư giãn và bắt đầu trải nghiệm của bạn với Broward College nhé!

Hãy giúp Broward mang lại thành công cho bạn!

———————————————————————————————————————————————

2/ Dương Vũ Anh Phong – “Puf “

Quản Trị Kinh Doanh


Xin chào, tôi tên là Dương Vũ Anh Phong (Puf). Tôi hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Broward tại Việt Nam. Tôi đến với Broward và chọn Broward là trường cho bản thân mình là vì cơ sở vật chất và phương pháp dạy học của họ hoàn toàn khác so với tất cả những ngôi trường khác mà tôi từng biết tại Việt nam.
Tại Broward College có rất nhiều điều về chương trình mà tôi đánh giá khá cao và cảm thấy phù hợp với bản thân mình. Bạn nên đến để tự mình khám phá và hiểu về chương trình và để biết được phương pháp giảng dạy của Broward như thế nào!

Còn lí do vì sao tôi lại nộp đơn để trờ thành một đại sứ sinh viên là để chia sẻ niềm đam mê của tôi về Broward College với tất cả những sinh viên tiềm năng. Kể từ khi tôi đã được học hỏi và trải nghiệm nhiều điều quý báu tại trường Broward, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một điều tuyệt vời để có thể chia sẻ với những sinh viên khác, những sinh viên Broward tương lai, cũng như tôi vẫn thường mong muốn có được những cuộc trò chuyện vô giá với các sinh viên hiện tại để được nghe họ chia sẻ về kinh nghiệm học tập của họ tại Broward.
Tất cả những điều này đã thôi thúc, khích lệ tôi tham gia để trở thành một đại sứ của Broward College. Và cuối cùng, tôi thật sự rất rất mong muốn được làm quen, được cùng trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trong khuôn viên trường!

Lời khuyên dành cho sinh viên: Đừng bao giờ bỏ cuộc! Cho dù nó có khó khăn như thế nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng để LÀM điều đó và KHÔNG bao giờ BỎ CUỘC! Và điều quan trọng nhất là HÃY TỰ TIN LÀ CHÍNH BẢN THÂN BẠN.

———————————————————————————————————————————————

3/ Sử Huệ Thanh

Quản Trị Kinh Doanh


Xin chào, mình tên là Sử Huệ Thanh, sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh tại trường Broward College.
Lúc đầu, mình theo học tại trường vì nghe theo lời mẹ mình, sau đó, mình bắt đầu cảm thấy thích việc học tại Broward. Trường đã cung cấp cho mình một nền giáo dục tuyệt vời với đội ngũ giảng viên tri thức cao và nhiều cơ hội tham gia các hoạt động của sinh viên trong trường.

Ngày xưa Thanh là một người nhút nhát, nhưng bây giờ Thanh đã cải thiện được và muốn khám phá bản thân nhiều hơn. Là đại sứ cho trường, Thanh trở nên tự tin hơn và có cơ hội để giúp đỡ những bạn thiếu tự tin như Thanh trở nên mạnh mẽ hơn.Thanh rất muốn mở rộng mối quan hệ với mọi người. Vì vậy, nếu các bạn gặp Thanh ở trường, đừng ngại đến nói chuyện với Thanh vì Thanh rất sẵn sàng làm quen và giúp đỡ các bạn.

Lời khuyên dành cho sinh viên: Học tập siêng năng rất là quan trọng. Nhưng chúng ta đừng nên ép bản thân học quá sức.Thanh luôn luôn thư giãn sau giờ học để thư thái tinh thần để sau đó mình có thể học nhanh hơn. Ngoài ra, học tập tử bạn bè và những người xung quanh cũng quan trọng không kém như học ở lớp. Bạn sẽ không biết được giá trị của bài học từ cuộc sống cho đến khi bạn trải nghiệm nó.

———————————————————————————————————————————————

4/ Hà Nguyễn Mỹ Tiên

Quản Trị Kinh Doanh


Xin chào tất cả các bạn, mình là Mỹ Tiên – sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Broward College. Mình lựa chọn Broward College với rất nhiều lí do và đó thật sự là một khởi đầu rất tuyệt với mình.

Broward là một trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ được cấp phép hoạt động trực tiếp tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một nền giáo dục tốt với môi trường nói tiếng Anh. Đặc biệt, hầu hết những giáo sư đều là những ngưởi có kinh nghiệm, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên thành công trong việc học.

Hơn nữa, khuôn viên rất đẹp với thư viện lớn có rất nhiều loại sách. Mình đặt cược bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi lựa chọn trở thành một thành viên của Broward College. À, mình xin giới thiệu một chút về bản thân để các bạn hiểu rõ hơn về mình nhé: Mình là một người rất cởi mở, thích ca hát, đi chơi và khám phá những điều mới. Đối với mình, gia đình luôn là nhất. Mình cũng thích gặp gỡ những người mới và kết bạn. Ngay lúc này đây, mình không thể chờ đợi đến những giây phút để gặp tất cả các bạn.

Lời khuyên dành cho sinh viên: Cuối cùng mình muốn chia sẻ một vài điều nhỏ với các bạn: Con đường ngắn nhất dẫn đến sự thành công là có một nền giáo dục tốt. Trường học là một nơi tuyệt vời để các bạn thực hành và xác định mục đích của chính mình. Hãy bắt đầu ngay bằng việc tham gia vào một số hoạt động trong đời sống sinh viên. “Nơi nào có ý chí, chắc chắn nơi đó sẽ có thành công”. Nếu bạn là một người quyết tâm, mình chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu một cách dễ dàng.

———————————————————————————————————————————————

6/ Huỳnh Lê Phương Bình – “Kevin “

Quản Trị Kinh Doanh


Xin chào, tôi tên Phương Bình. Tôi là sinh viên năm cuối của Broward College Vietnam. Tôi đã đi làm được hơn 2 năm trước khi tôi bắt đầu học tại đây. Vì vậy, tôi hiểu tôi phải học những gì và tập trung cho công việc tương lai. Tôi thích Broward College vì tôi thật sự cảm thấy thoải mái khi học ở đây. Broward College mang đến cho tôi nhiều điều thú vị như: các bạn học tuyệt vời, những mối quan hệ mới và một môi trường nói Tiếng Anh. Tôi cũng rất thích chương trình học vì nó rất thực tế và hữu dụng.

Lời khuyên dành cho sinh viên: Sau giờ học tôi thường gặp bạn bè và tạo những mối quan hệ mới. Tôi nghĩ tôi có thể hiểu thêm về cuộc sống từ những người bạn này vì họ không chỉ là những người bạn mà họ cũng đồng thời là những người thầy của mình.

———————————————————————————————————————————————

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

ĐẠI SỨ SINH VIÊN BROWARD COLLEGE

face

Đăng ký ngay !

icon dk