Tin tức

11

07

Đánh giá Năng lực Tiếng Anh Học thuật - CẤU TRÚC BÀI TEST

Admin | 11.07.2022

Bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh tại trường Broward Vietnam được cung cấp bởi Accuplacer thuộc College Board - Tổ chức có uy tín cao trong việc biên soạn đề thi chuẩn các trường Đại học Mỹ như SAT, CLEP, ... 4 kỹ năng chúng ta sẽ thử sức sẽ là Reading, Writing & Speaking. Các bạn có thắc mắc chúng ta “đo” được gì khi tham gia vào bài test lần này không? 

 

👉 Kỹ năng Reading: Các câu hỏi trong bài đánh giá kỹ năng Reading được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao giúp đánh giá chính xác năng lực đọc - hiểu của mỗi thí sinh.

👉 Kỹ năng Writing: Bài viết ngắn 350 chữ trong vòng 45’ với chủ đề cho trước nhằm đánh giá khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ của thí sinh.

👉 Kỹ năng Speaking: Đối thoại trực tiếp 1:1 với các giảng viên bản ngữ, tập trung đánh giá khả năng lập luận phản biện theo chủ đề. Bài kiểm tra được thiết kế nhằm đánh giá khả năng tương tác và phản xạ trong môi trường giáo dục Quốc tế.

 

Để khuyến khích và hỗ trợ các bạn học sinh vẫn đang còn phân vân về trình độ Tiếng Anh của mình, Broward Vietnam tài trợ toàn bộ chi phí cho tất cả thí sinh đăng ký trước ngày 16.06.2022 

 

🧐 Bình tĩnh, tự tin cùng Broward Vietnam và hiểu rõ năng lực Tiếng Anh của mình nhé.

✨ Bạn còn chần chờ điều gì? Mau đăng ký thôiiiiii! https://forms.gle/y3Pg1fTbp6PCgdtK8
------ 
Bộ phận hỗ trợ: 
📧 info@broward.edu.vn
Hotlines: 
📞 090 897 9991 (Mr. Thuận Huỳnh)
📞 090 633 2001 (Ms. Hân Trần)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Đánh giá Năng lực Tiếng Anh Học thuật - CẤU TRÚC BÀI TEST

face

Đăng ký ngay !

icon dk