Tin tức

11

07

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH HỌC THUẬT VỚI GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC MỸ NĂM 2022

Admin | 11.07.2022

Bạn có đang mong muốn kiểm tra vốn từ vựng, ngữ pháp và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình? Bạn mong muốn đi du học nhưng chưa biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu? Chương trình Đánh giá năng lực tiếng Anh Học thuật với Giảng viên Đại học Mỹ hoàn toàn miễn phí được tổ chức bởi Broward Vietnam sẽ giúp các bạn học sinh trả lời được những câu hỏi trên để có thể lên kế hoạch học tập phù hợp nhất.

 

 

Chương trình được tổ chức dành cho học sinh khối THPT có mong muốn biết được khả năng tiếng Anh của mình trước khi bước vào giảng đường Đại học và các bậc Phụ huynh quan tâm đến việc chuẩn bị hành trang ngôn ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết cho con em của mình. Ngoài ra, chương trình cũng mở cửa chào đón tất cả các bạn học sinh sinh viên mong muốn biết được trình độ hiện tại và tìm kiếm phương pháp cải thiện. 

 

Chương trình Đánh giá năng lực tiếng Anh Học thuật với Giảng viên Đại học Mỹ được tổ chức nhằm mục đích đánh giá chính xác và toàn diện khả năng ngôn ngữ của thí sinh qua bài test tiếng Anh theo chuẩn Đại học Mỹ - Bài thi ESL Level of English Proficiency (LOEP) được thiết kế bởi Accuplacer thuộc College Board - Đơn vị tổ chức các kỳ thi SAT (Link tham khảo: https://broward.edu.vn/bai-thi-loep.html).

 

Thêm vào đó, nhà trường cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề với chủ đề "Tiếng Anh Học thuật trong Giảng đường Quốc tế" dành riêng cho quý Phụ huynh muốn tìm hiểu về sự cần thiết của tiếng Anh ở giảng đường Đại học cũng như môi trường học tập chuẩn quốc tế được chia sẻ bởi các chuyên gia từ Broward Vietnam trong các ngày 23.07.202228.07.2022 sắp tới. 

 

Cụ thể, chương trình sẽ được chia làm ba phần chính:

 

1. Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Mỹ LOEP:

 

Bài thi LOEP thuộc hệ thống bài thi kiểm tra của ACCUPLACER và bao gồm: 

 • Một bài thi kỹ năng Đọc trên máy tính. 
 • Một bài thi kỹ năng Viết
 • Một bài thi kỹ năng Nghe, phát âm, khả năng phản xạ cũng như sự tự tin khi giao tiếp được trực tiếp các thầy trưởng khoa và giảng viên cấp cao của khoa Tiếng Anh học thuật thuộc Broward Vietnam thực hiện.

 

2. Hội thảo Chuyên đề: "Tiếng Anh Học thuật trong Giảng đường Quốc tế"

 

Song song với thời gian học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh, quý Phụ huynh cũng được mời tham gia buổi hội thảo chuyên đề "Tiếng Anh Học thuật trong Giảng đường Quốc tế" tại Broward Vietnam. Trong buổi hội thảo này, các chuyên gia của trường sẽ cung cấp đến Phụ huynh những thông tin chi tiết xoay quanh các vấn đề:

 • Vai trò và tầm quan trọng của tiếng Anh học thuật ở giảng đường Đại học.
 • Đặc thù chương trình đào tạo tiếng Anh và môi trường học tập tại Broward Vietnam.
 • Chi tiết về chương trình đào tạo phù hợp cho những sinh viên có mong muốn theo học bậc đại học nói chung và theo đuổi nền giáo dục Mỹ nói riêng.
 • Chia sẻ đến từ các bạn sinh viên tiêu biểu đã hoàn tất chương trình học tại Broward Việt Nam.

 

3. Đánh giá kết quả bài thi:

 

Ở phần cuối của chương trình, kết quả bài thi sẽ được phân tích bởi các chuyên viên đến thí sinh cùng phụ huynh một cách rõ ràng và chi tiết. Thông qua việc tham gia chương trình kiểm tra năng lực tiếng Anh tại Broward Việt Nam, thí sinh không chỉ được trải nghiệm làm bài thi mới lạ, hiệu quả mà còn được nhận các đánh giá và định hướng cải thiện ngôn ngữ từ các chuyên viên đào tạo của trường. 

 

✔ Thời gian: 

 • 8:30 – 11:00 Thứ 7 ngày 23.07.2022 tại Campus TP. HCM
 • 8:30 – 11:00 Thứ 5 ngày 28.07.2022 tại Campus Hà Nội

✔ Địa điểm:

 • Broward Vietnam, HCMC Campus, Tầng 6, 21 Lê Quý Đôn, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
 • Broward Vietnam, HN Campus, Tòa nhà AMDI, 1 Trịnh Văn Bô, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Đăng ký: [TẠI ĐÂY] 

 

Hãy bắt đầu kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình ngay hôm nay, để có thể hiểu được bạn đang yếu kỹ năng gì, cần cải thiện ra sao. Bài test năng lực tiếng Anh sẽ hỗ trợ các bạn học sinh nhận diện được lộ trình phù hợp để có thể dễ dàng chinh phục mục tiêu công việc, du học, định cư cho bản thân trong tương lai. 

 

Đây là chương trình không thu phí nhưng cần đăng ký trước để đảm bảo khâu tổ chức như vấn đề an toàn cộng đồng, đảm bảo số lượng ghế ngồi và quà tặng.

 

------

HỖ TRỢ THÔNG TIN
 

 • TPHCM: 21 Lê Quý Đôn, P6, Q3, TPHCM (tầng 6)
 • Hà Nội: 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (028) 7301 1880
 • Email: info@broward.edu.vn

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH HỌC THUẬT VỚI GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC MỸ NĂM 2022

face

Đăng ký ngay !

icon dk