DEBATE CLUB TẠI BROWARD VIETNAM

Debate Club diễn ra tại Broward Vietnam vào mỗi chiều Chủ nhật đã được tổ chức gần đây và ngày càng được biết đến rộng rãi hơn không chỉ dành cho sinh viên theo học tại Broward Vietnam mà còn dành cho những đối tượng với độ tuổi và ngành nghề khác nhau yêu thích thuyết trình cộng đồng và tranh luận bảo vệ quan điểm bằng tiếng Anh.

Huấn luyện viên Steven Snipper, một huấn luyện viên chuyên nghiệp với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo Cuộc sống và Kỹ năng kinh doanh, sẽ giúp cho các thành viên của Debate Club tham gia có thêm nhiều vốn kỹ năng cần thiết như ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng thuyết trình, làm thế nào để tự giới thiệu sáng tạo hơn, giao tiếp bằng mắt, v.v.

Với hơn 10 chủ đề tranh luận, các thành viên chọn bạn và lập thành một team hai người. Mỗi thành viên có 2 phút để đưa ra quan điểm và "partner" trong team là người phải tranh luận và đưa ra quan điểm trái chiều. Đa phần những bạn mới tham gia có chút ngại ngùng bỡ ngỡ ban đầu, nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của huấn luyện viên Snipper và sự giao lưu năng động của những thành viên cũ đã giúp cho các bạn mới hòa nhập nhanh chóng và tự tin hơn.

 

Sau khi các cặp hoàn thành tranh luận, tất cả các thành viên sẽ bắt đầu bình chọn ra "Người tranh luận hay nhất", "Đội tranh luận tốt nhất" , "Người có tiến bộ nhất" và huấn luyện viên Snipper sẽ trao cúp kỷ niệm cũng như góp ý nhận xét cho từng thành viên.

Debate Club là một nơi thú vị dành cho tất cả các đối tượng đến giao lưu và kết bạn, muốn thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như học hỏi thêm nhiều kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Debate Club, các bạn vui lòng liên hệ:

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

DEBATE CLUB TẠI BROWARD VIETNAM

face

Đăng ký ngay !

icon dk