Định hướng hành trình du học tại Hoa Kỳ

Admin | 22.05.2019
Làm sao để tiết kiệm đến 75% chi phí, bảo đảm lộ trình nhận bằng Cử nhân Mỹ, sở hữu lợi thế khi xin Visa Hoa Kỳ và tiếp cận với nhiều cơ hội chuyển tiếp tới các giảng đường danh tiếng tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới? Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo “Định hướng hành trình du học tại Hoa Kỳ” cùng sự tham gia đặc biệt của Th.s Nguyễn Quang Anh Chương, Giám đốc Broward Vietnam! Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Thời gian: Từ 9:00 – 12:00 ngày 14.07.2018

Địa chỉ: Phòng Apollo – Liberty Central

179 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung chương trình:

09:00 – 10:00

• U.S higher education | Giới thiệu hệ thống giáo dục bậc Đại học tại Mỹ
  • The advantages of 2 + 2 program as the financial solution for Vietnamese students | Lợi thế về giải pháp tài chính tối ưu của chương trình 2 + 2 đối với sinh viên
  • How BC Vietnam plays its role in 2+2 program | Broward Vietnam chuẩn bị gì cho bạn trong hành trình du học Mỹ.
  • Transfer information to U.S university | Thông tin về visa và chuyển tiếp sang Đại học tại Mỹ.
  • Enrollment requirement & application process | Thông tin xét tuyển, quy trình nhập học.

11:00 – 11:30

• Q&A
  • Support for admission | Hỗ trợ làm hồ sơ nhập học
  • Consult and test English level | Tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào.

Định hướng hành trình du học tại Hoa Kỳ