Tin tức

14

12

Đoàn Europe Trip 2022 trải nghiệm giao lưu tại Rennes School of Business - Pháp

Admin | 14.12.2022

Đoàn sinh viên Broward Vietnam tham gia Europe Trip đã hạ cánh tại Paris, bắt đầu hành trình 2 tuần trải nghiệm tại châu Âu. Điểm đến đầu tiên của đoàn là Rennes School of Business - Ngôi trường 10 năm liền xếp Top 10 Đại học Quốc tế tại Pháp do Le Parisien Magazine bình chọn.

 

 

 

 

Đại diện trường Rennes School of Business đón tiếp đoàn và dẫn các Seahawks tham quan khuôn viên campus chính. Sau đó các bạn có buổi gặp gỡ các sinh viên Rennes từ rất nhiều quốc gia khác nhau đang du học tại đây: Mỹ, Pháp, Mexico, Nga, Columbia, Ấn Độ,... 

 

Rennes School of Business là ngôi trường mang đậm tính quốc tế, với hơn 55% sinh viên đến từ bên ngoài nước Pháp. Gặp gỡ các bạn sinh viên từ nhiều quốc gia đã giúp các Seahawks được tìm hiểu về việc học tập, sinh sống và làm việc tại Rennes cũng như nước Pháp ở nhiều góc độ khác nhau. Các Seahawks cũng đã được lắng nghe chia sẻ về những khó khăn, rào cản, shock văn hóa những ngày đầu du học và cách để vượt qua.

 

 

 

 

 

Cảm ơn các đại diện và sinh viên Rennes School of Business về một buổi gặp mặt ấm áp và thân tình. Chào tạm biệt trường, các Seahawks sẽ tiếp tục khám phá cuộc sống tại châu Âu. Hẹn gặp lại Rennes School of Business trong các hoạt động hợp tác giữa hai trường nhé!


 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Đoàn Europe Trip 2022 trải nghiệm giao lưu tại Rennes School of Business - Pháp

face

Đăng ký ngay !

icon dk