“Đột nhập” tiết học “Nhập môn quản trị” đầy thú vị tại Broward Vietnam

“Đột nhập” tiết học “Nhập môn quản trị” đầy thú vị tại Broward  Vietnam

Các bạn sinh viên của trường Broward Vietnam vừa có một buổi thuyết trình đầy thực tiễn và thú vị mang phong cách Shark Tank trong một tiết học của Nhập môn quản trị.

Hóa thân thành những nhà doanh nhân trẻ và thuyết phục mọi người đầu tư cho ý tưởng khởi nghiệp của mình như trong chương trình Shark Tank nổi tiếng, các sinh viên đã có dịp phát huy hết khả năng sáng tạo, giao tiếp cũng như các kĩ năng mềm khi chuẩn bị cho bài tập dự án thuyết trình của mình. Các bạn thực sự phải sống và làm việc từng bước như một nhà khởi nghiệp trong khoảng thời gian vừa qua. Cụ thể hơn, các sinh viên lớp “Nhập môn quản trị” phải chuẩn bị thật kĩ càng từ khâu nghiên cứu thị trường để tìm ra sản phẩm/ dịch vụ thích hợp và đối tượng khách hàng đến chuẩn bị chi tiết về lợi ích do sản phẩm/ dịch vụ của mình mang lại cũng như các chiến lược marketing để quản bá cho thương hiệu của mình.

 

 

 

 

Các bạn sinh viên đã gây được nhiều bất ngờ vì những ý tưởng kinh doanh độc lạ song cũng vô cùng khả thi để, từ những ý tưởng lớn như công viên giải trí hay trung tâm thương mại cho đến những dịch vụ cần thiết cho cuộc sống thường nhật như dịch vụ đặt nguyên liệu nấu ăn. Ngoài ra, các bạn còn tiến hành khảo sát và điều chỉnh sản phẩm/ dịch vụ của mình sao cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Bài tập dự án lần này quả là một kinh nghiệm đáng nhớ và bổ ích đối với các bạn sinh viên của Broward College Vietnam. Thông qua quá trình làm bài nhóm, các bạn không chỉ nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành về mảng quản trị, mà các bạn còn có cơ hội để rèn luyện các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, giải quyết mâu thuẫn, giao tiếp hay quản lí thời gian. Nhờ vậy, các bạn đã trở thành hơn và tự tin hơn khi có dịp làm những bài tập nhóm trong tương lai.

Giờ thì hãy cùng điểm qua những dự án của các bạn sinh viên lớp Nhập môn quản trị đã chuẩn bị nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

“Đột nhập” tiết học “Nhập môn quản trị” đầy thú vị tại Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk