Tin tức

23

05

DR.DAVID MOORE – BUỔI GẶP GỠ SINH VIÊN BROWARD VIETNAM

Admin | 23.05.2019

Từ ngày 12 đến 16 tháng 7 năm 2014, tiến sĩ David Moore, Phó Hiệu trưởng phụ trách giáo dục quốc tế của Broward College, Florida đã có chuyến thăm và làm việc tại Broward College -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam. Trong chuyến thăm thường niên này, TS. Moore đã đến tham dự Lễ Tốt nghiệp Broward Vietnam 2014 và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 100 sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch Khách sạn được tổ chức tại khách sạn Continental, Quận 1.


Tiến sĩ David Moore tại Lễ Tốt nghiệp 2014

Thầy Moore cũng đã dành thời gian gặp gỡ và trò chuyện với sinh viên Broward Vietnam tại trường về nhiều chủ đề trong đó có các chủ đề về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ và những cơ hội nghề nghiệp và liên thông cho sinh viên Broward College sau khi học xong tại Việt Nam.

Sinh viên đặc biệt quan tâm đến những lời khuyên thiết thực của TS. Moore về kỹ năng quản lý thời gian để vừa có thể học tốt trong lớp đồng thời cũng có thể tham gia hoặc đóng góp vào các hoạt động của trường nhằm phát triển kỹ năng. TS. Moore cũng khuyên sinh viên xây dựng sự tự tin phát biểu ý kiến của bản thân trong và ngoài lớp học để có thể học hỏi nhiều hơn nữa. TS Moore cảm thấy rất hài lòng khi chứng kiến buổi trò chuyện có tính tương tác cao và hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Với những sinh viên nào bận học chưa đến tham gia được những buổi gặp gỡ này, các bạn theo dõi thông tin về những lần viếng thăm tiếp theo của TS. David Moore đến trường trong tương lai.

Broward Vietnam

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

DR.DAVID MOORE – BUỔI GẶP GỠ SINH VIÊN BROWARD VIETNAM

face

Đăng ký ngay !

icon dk