Tin tức

29

07

Du học chuyển tiếp ngành Công nghệ Sinh học tại Mỹ

Admin | 29.07.2021

Ứng dụng của công nghệ sinh học trong sự phát triển của các ngành y tế, thực phẩm, nông nghiệp… ngày càng rộng khắp, cho thấy tầm quan trọng không thể thiếu của nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực này. 

 

Nếu CÔNG NGHỆ SINH HỌC là chuyên ngành bạn dự định theo đuổi để nghiên cứu về DNA, Genomics… thì lộ trình học 1 phần tại Đại học Broward - Việt Nam (chương trình tiếng Anh và chương trình đại cương) và 1 phần học tại University of Kentucky (giai đoạn chuyên ngành) là một trong những lựa chọn tiết kiệm và giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, học tập trong môi trường có chuyên môn cao. University of Kentucky là một trong những trường đại học hàng đầu tạo Mỹ đào tạo, nghiên cứu các ngành về sinh học. 

 

 

Kính mời quý phụ huynh, sinh viên đăng ký tham gia workshop “Tôi sẽ chuyển tiếp sang Đại học Kentucky để học Công nghệ sinh học" để có thêm nhiều thông tin bổ ích từ đại diện trường Đại học Kentucky như:

  • Thông tin về học bổng chuyển tiếp của University of Kentucky
  • Các ngành chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học
  • Đời sống sinh viên tại University of Kentucky
  • và nhiều vấn đề khác…

 

Buổi hội thảo được diễn ra theo thông tin dưới đây: 

[Đây là hội thảo không thu phí]

  • Chương trình lần này chào đón các bạn sinh viên Broward Vietnam đang tìm hiểu trường chuyển tiếp, học sinh và phụ huynh đang tìm hiểu và quan tâm về nhóm ngành Công nghệ Sinh học.  

 

Một số thông tin về Đại học Kentucky: 

 

University of Kentucky là một trong những trường Đại học Nghiên cứu Công lập hàng đầu đứng trong top #133 các trường Đại học Quốc gia tại Mỹ. Một môi trường học tập năng động thường xuyên kết hợp với hơn 50 trung tâm nghiên cứu trực thuộc để nghiên cứu về nhiều vấn đề mang tính thực tiễn cho sinh viên.

 

Đại học Kentucky có hơn 25 chương trình học được xếp hạng trong nhóm 20 chương trình học hàng đầu cả nước. Nổi bật trong số những ngành học, không thể không kể đến ngành Công nghệ sinh học Y tế và Nông nghiệp tại đây. Chương trình kết hợp tư duy phản biện và nghiên cứu thực tiễn với kiến thức về các chuyên ngành như di truyền học, sinh học phân tử, kỹ thuật di truyền, hóa học và sinh học,... để đào tạo cho học viên về quy trình nghiên cứu khoa học.

 

Bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc? Tham gia ngay để chúng tôi có thể tiếp sức giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình.

 

Liên hệ hỗ trợ 

  • 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
  • Email: info@broward.edu.vn
  • Hotlines: 090 897 9991 (Thầy Thuận)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Du học chuyển tiếp ngành Công nghệ Sinh học tại Mỹ

face

Đăng ký ngay !

icon dk