Tin tức

17

09

Du học chuyển tiếp nhóm ngành Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch

Admin | 17.09.2021

Nếu dự định của bạn là du học chuyển tiếp các ngành thuộc nhóm Quản trị Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch thì HOSPITALITY & TOURISM VIRTUAL TRANSFER FAIR sẽ là chương trình cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích, được cập nhật mới nhất với những góc nhìn đa chiều về tương lai, đặc thù, xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngành cũng như những khả năng chuyển mình thích nghi của mảng công nghiệp dịch vụ này.


Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều trường đại học thuộc nhiều bang khác nhau ở Mỹ và là những trường có thế mạnh chuyên đào tạo về lĩnh vực này. Từ chương trình này, sinh viên có thể tiếp cận và chọn cho mình ngôi trường phù hợp với khả năng tài chính, kỳ vọng nghề... cùng nhiều thông tin đa dạng, hữu ích xoay quanh mảng Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn.

 


Ban tổ chức chương trình trân trọng giới thiệu 5 đại diện từ 5 trường đại học của Mỹ trong số phát sóng đầu tiên của chuỗi chương trình: 

 

  • Tiến sĩ Michael Cheng - Dean of Chaplin school of Hospitality & Tourism Management - Florida International University

Tiến sĩ Michael Cheng là Dean của trường Chaplin school of Hospitality & Tourism Management thuộc hệ thống của trường Florida International University và là trường chuyên đào tạo lĩnh vực Khách sạn và Du lịch hàng đầu nước Mỹ và thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu về Nghệ thuật Ẩm thực và Quản trị Khách sạn, tiến sĩ Michael Cheng đã thành lập ngành học đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp giữa nghệ thuật ẩm thực và khoa học thực phẩm (Culinology).
 

 

 

  • Tiến sĩ Matthew Stone - Professor at California State University - Chico

 

Tiến sĩ Matthew Stone là phó giáo sư tại California State University - Chico, nơi ông giảng dạy các môn học về khách sạn, thực phẩm và đồ uống, du lịch và quản lý hội họp / hội nghị. Ông là Học giả Fulbright ở Phần Lan và là cố vấn nghiên cứu cấp cao cho Hiệp hội Du lịch Ẩm thực Thế giới, và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu du lịch ẩm thực quốc tế (nghiên cứu du lịch ẩm thực).

 

 

 

  • Tiến sĩ Paige Viren - Executive Director of the Sustainable Hospitality and Tourism Management Program at California State University - Monterey Bay.

​ 

Tiến sĩ Paige Viren là Giám đốc điều hành chương trình Quản trị Khách sạn và Du lịch Bền vững của California State University - Monterey Bay. Với chuyên môn về Dịch vụ Công viên, Giải trí và Tài nguyên Du lịch, tiến sĩ Viren đã nghiên cứu hành vi người tiêu dùng và du lịch trong hơn 16 năm về du lịch mạo hiểm và du lịch cộng đồng bền vững.
 

 

 

  • Tiến sĩ Claire McWilliams - Professor of Tourism Development and Management program at Arizona State University

 

Tiến sĩ Claire McWilliams là đại diện tới từ trường Arizona State University (ASU). Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực du lịch và dịch vụ, ngoài việc giảng dạy các môn quan trọng của chuyên ngành Quản trị và Phát triển Du lịch tại Arizona State University, cô còn hỗ trợ và tư vấn các sinh viên tìm kiếm và định vị lộ trình phát triển tối ưu nhất cho cộng đồng sinh viên ASU.

 

 

 

  • Tiến sĩ Prema Monteiro - Professor of Culinary Arts, and Hospitality & Events Management program at University of North Alabama

Giáo sư Prema Monteiro là đại diện cho University of North Alabama với chuyên sâu về lĩnh vực Nghệ thuật Ẩm thực và Quản lý Khách sạn & Sự kiện tại Khoa Nghệ thuật Thị giác và Thiết kế. Với chuyên môn về Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, giáo sư Monteiro đã phát triển thành công các chương trình cử nhân 4 năm như: Quản trị Khách sạn và Sự kiện; và Quản trị Nghệ thuật Ẩm thực.

 

 

 

Chương trình cũng sẽ là cơ hội để người tham dự có thể đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với ngôi trường mà bạn đang quan tâm, giúp bạn tiếp cận một góc nhìn phù hợp hơn cho bản thân cũng như những điều cần biết trước khi chuẩn bị chuyển tiếp du học hoặc chuẩn bị theo học lĩnh vực này tại Broward Vietnam trong 1-2 năm đầu tiên của hành trình.

 

Lưu ý:

  • Đây là chương trình hoàn toàn không thu phí.
  • Toàn bộ chương trình sẽ được sử dụng bằng Tiếng Anh, nếu người quý phụ huynh/ học sinh/ sinh viên cần sự hỗ trợ bằng Tiếng Việt, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần đăng ký tham gia chương trình.

-----
Hỗ trợ thông tin
Hotlines:

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Du học chuyển tiếp nhóm ngành Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch

face

Đăng ký ngay !

icon dk