Tin tức

23

05

Du học Quản trị Khách sạn: những điều bạn nên biết về ngành này!

Admin | 23.05.2019

 

Du học Quản trị Khách sạn – cùng nhau tìm hiểu những vấn đề liên quan đến ngành học đầy cơ hội này cùng Broward Vietnam nhé!

Bạn biết gì về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn? Bạn biết gì về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn?

Đây là ngành công nghiệp “không khói” giữ vai trò cung cấp những dịch vụ cần thiết để khách hàng có khoảng thời gian thư giãn và giải trí một cách thoải mái và an toàn. Những “dịch vụ cần thiết” này có thể kể đến một số mảng như di chuyển, chỗ ở, ăn uống, tham quan,…

Du học Canada ngành quản trị khách sạn: Nên chọn học ở đâu?

Cụ thể hơn, ngành giữ vai trò chăm lo cho khách hàng khi họ ở ngoài trời tham quan với các công việc đi kèm như thiết kế tour, chuẩn bị phương tiện đi lại và đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình tham quan.

Trong khi đó, Quản trị Nhà hàng Khách sạn lại giữ nhiệm vụ săn sóc khách hàng khi họ trở về sau chuyến tham quan ngoài trời với các công việc như bày trí phòng ốc sạch đẹp, chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn và dịch vụ dọn phòng mỗi ngày. Dù sở hữu một số điểm khác biệt nhưng hai mảng này luôn có mối quan hệ mật thiết bổ trợ chặt chẽ cho nhau nên mới được xếp chung thành một ngành lớn.


Tại sao nên học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Mỹ?

  • Môi trường học tập chất lượng, bằng cấp uy tín Quốc tế

Mỹ, nổi bật với các trường đại học lâu đời, chương trình đạo tạo đan xen thực tiễn. Bên cạnh đó, khi tốt nghiệp tại trường Đại học Mỹ uy tín, bạn có thể dễ dàng được chấp nhận ở nhiều công ty đa quốc gia bởi sự danh tiếng của nó cũng như chất lượng đào tạo được kiểm định Quốc tế.

  • Các trường đào tạo ngành này tại Mỹ nằm ở những vùng đẹp nhất trên thế giới.

Một trong những yếu tố để nên chọn du học ngành Quản trị du lịch Khách sạn tại Mỹ là vì những địa điểm học đều nằm ở những khu vực có phong cảnh đẹp. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên học tập ở đây một trải nghiệm sống thú vị trong chính môi trường mà sau này họ sẽ làm việc.

Bạn nên chuẩn bị lộ trình du học Mỹ thế nào?

 

Một ví dụ điển hình cho thấy, khi các bạn du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Broward College, Florida, các bạn sẽ được trải nghiệm bãi biển phía Nam là một trong những bãi biển đẹp ở Mỹ, với những hàng dừa chạy dọc trên bãi cát trắng

  • Bạn được tham gia trong những lớp học và được giảng dạy kỹ năng về quản trị kinh doanh giống như những chương trình khác.

Để có thể vận hành một khách sạn đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng, tài chính, kế toán hay kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy của ngành Quản trị Du lịch Khách sạn có liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể làm ở những vị trí khác nhau liên quan đến ngành Du lịch Khách sạn.

Xem thêm: Chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn
 

Khi đi du học, bạn luôn phải đắn đo suy nghĩ để chọn trường làm sao cho phù hợp với bạn, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Vì vậy, hãy xem qua những giải đáp thắc mắc dưới đây cùng Broward Vietnam

 

  • Trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn có uy tín không?

Trước khi chọn trường, hãy xem trường bạn muốn nhập học có được kiểm định bởi các tổ chức uy tín hay không.

Broward Vietnam là trung tâm quốc tế của Broward College, Florida, được kiểm định bởi SACSCOC (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân).

Bên cạnh đó, Broward College Hoa Kỳ còn đứng thứ 02 trong Top 03 trường Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ. Được kiểm định bởi The Aspen Institute tại Washington D.C – Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ

  • Chi phí để theo học tại trường này có phù hợp không?

Hầu như các bạn đều nghĩ, du học chỉ dành cho “Hội con nhà giàu”. Nhưng nếu tìm hiểu nhiều hơn, các bạn có thể khám phá ra chương trình du học chuyển tiếp với 02 năm học tại Việt Nam, 02 năm chuyển tiếp sang bất kỳ trường đại học tại Mỹ giúp tiết kiệm chi phí lên tới 68%.

Can you visit all 7 New Wonders of the World in a single month?

 

Xem thêm: Chi phí học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Broward Vietnam

  • Bạn có đủ điều kiện để nhập học tại trường hay không?

Hầu hết các trường đại học Mỹ đều yêu cầu sinh viên nhập học phải có bằng IELTS, TOFEL hay GMAT. Điều kiện đầu vào khó khăn, cũng là yếu tố ngăn cản nhiều bạn có ước mơ đi học.

Hiện tại, Broward Vietnam chỉ xét duyệt điểm Tốt nghiệp THPT và điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 từ 6.5/10.0 trở lên. Đây là điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh có thể dễ dàng theo đuổi con đường đại học của mình.

Xem thêm: Điều kiện tuyển sinh ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

  • Những cơ hội hấp dẫn khác

Trong quá trình là sinh viên của Broward Vietnam, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các đại diện từ các trường đại học đối tác của Broward Vietnam. Được gặp gỡ, trao đổi thông tin và là cơ hội tốt để tạo ấn tượng với các đại diện. Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống đối tác lớn, sinh viên Broward Vietnam cũng sẽ được tạo điều kiện nhận các học bổng hoặc chi phí học chỉ bằng sinh viên nội trú của bang từ các trường đối tác này.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Du học Quản trị Khách sạn: những điều bạn nên biết về ngành này!

face

Đăng ký ngay !

icon dk