Tin tức

27

01

Europe Trip 2023 - Chuyến đi của học tập và trải nghiệm

Admin | 27.01.2023

Những kiến thức thú vị và quý giá chuẩn bị cho môi trường làm việc và cuộc sống không chỉ đến từ các bài học trên các giảng đường. Đối với các nội dung về kiến thức văn hoá và kỹ năng sống thì đi & trải nghiệm là một trong những cách học nhanh và thực sự hiệu quả. Chương trình EUROPE Learning Trip của Broward Vietnam vừa qua là một chuyến đi của học tập và trải nghiệm với mục tiêu này. 

 

Những chú Seahawks miền nhiệt đới đã có hơn 2 tuần được hít thở và sống trong không khí mát lạnh của mùa đông Châu Âu với những trải nghiệm văn hoá, kiến trúc đặc sắc và cảnh đẹp không thể lẫn của miền lục địa già. Các em cũng có dịp tham quan và trải nghiệm cuộc sống của những du học sinh tại 2 ngôi trường uy tín (Rennes School nổi danh với số lượng sinh viên quốc tế đến học tập hàng đầu tại Châu Âu và BHMS nổi danh với lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn). Các em cũng tiếp cận những thông tin chính thống để tự đưa ra quyết định phù hợp cho riêng mình khi hoàn tất 2 năm đầu tiên tại Broward Vietnam. 

 

Những ngày cuối của lịch trình là thời gian dành cho tình bạn và trải nghiệm những cảnh đẹp khó cưỡng của mùa đông xứ lạnh bên những tình bạn mới. Có lẽ sẽ thật lâu nữa mới có thể có lại cảm giác này. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Europe Trip 2023 - Chuyến đi của học tập và trải nghiệm

face

Đăng ký ngay !

icon dk