FIU The Chaplin School of Hospitality & Tourism Management

FIU The Chaplin School of Hospitality & Touism Management là 1 trong số 26 trường đại học trực thuộc Florida International University. Chaplin School là một trong số các trường hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn. FIU The Chaplin School of Hospitality & Touism Management cũng đồng thời được công nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế như SACS (Uỷ ban thuộc hiệp hội các trường Cao đẳng - Đại học) và ACPHA (Uỷ ban công nhận các chương trình Quản trị Khách sạn. 

Cũng như các trường trực thuộc Florida International University (FIU), là một trong 2 trường đại học lớn nhất bang Florida, được Hiệp hội Phi Beta Kappa Society trao tặng bằng danh dự là một trong tổ chức giáo dục lâu đời nhất của quốc gia. FIU the Chaplin School có tỷ lệ đầu vào so với các trường đại học tại bang Florida rất khó do số lượng học sinh đăng ký vào học sau mỗi năm luôn tăng lên đáng kể trong khi chỉ số về ranking của trường ngày càng cao trong bảng xếp hạng của ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn trên thế giới.

Chính sách ưu tiên của Đại học Florida Internation University áp dụng dành riêng cho sinh viên từ Đại học Broward Việt Nam:

  • Học bổng $4,800/ năm (điều kiện GPA 3.0 trở lên)
  • Áp dụng mức học phí nội bang cho 12 tín chỉ/ năm (áp dụng cho học kỳ Mùa Thu và Mùa Xuân)

Các thông tin liên quan khác: 

  • Học phí và chi phí học tập khác: $17,000 + $3,000/ năm
  • Chi phí sinh hoạt, lưu trú và ăn uống: $10,000/ năm

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Bài thi LOEP

Than Thao | 21.05.2019

Sự kiện

FIU The Chaplin School of Hospitality & Tourism Management

face

Đăng ký ngay !

icon dk