Tin tức

03

06

FIU và Broward Vietnam ký kết hợp tác đào tạo 4 năm ngành Hospitality tại Việt Nam

Than Thao | 03.06.2019

Trong hội nghị thường niên toàn cầu đại học Broward College năm 2019, Broward Vietnam đã chính thức ký kết bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với đại học Florida International University (FIU), một trong những đại học hàng đầu thế giới về đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn (xếp hạng 39 trên tổng cộng 1000 trường đại học theo xếp hạng mới nhất năm 2019 của QS World University Ranking). Theo đó, hai bên sẽ tiến hành hợp tác phát triển chương trình đào tạo và cấp bằng đại học cho sinh viên học ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch tốt nghiệp từ Broward Vietnam theo nhiều phương thức học tập khác nhau.

Với biên bản ghi nhớ về hợp tác này, sinh viên tốt nghiệp 2 năm từ đại học Broward Vietnam sẽ có cơ hội học 2 năm còn lại và nhận bằng Đại học của Mỹ ngay tại Việt Nam từ một trong những trường hàng đầu thế giới ngành Quản trị nhà hàng và khách sạn. Chúng tôi sẽ sớm tiếp tục cập nhật những tiến triển mới nhất về hợp tác đào tạo này.

Hội nghị thường niên toàn cầu của Broward College là hội nghị nhằm đem đến những cơ hội để đại học Broward College và các trung tâm quốc tế trao đổi các chiến lược, các hoạt động tốt nhất nhằm phát triển giáo dục quốc tế của mình. Đây cũng là dịp để mở rộng hơn các hợp tác chuyển tiếp cho sinh viên tốt nghiệp từ Broward College đến những trường đại học của Mỹ với những ưu đãi đặc biệt.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa đại diện trường Broward Vietnam, ThS. Nguyễn Quang Anh Chương, Giám đốc Broward Vietnam và Đại diện trường đại học FIU, TS. Meredith A. Newman, Phó Hiệu trưởng phụ trách Quan hệ Quốc tế. Buổi ký kết có sự chứng kiến của Chủ tịch danh dự Broward College, Ngài J. David Armstrong.

FIU và Đại học Broward Việt Nam hợp tác đào tạo và cấp bằng đại học ngành Quản trị Du lịch - Khác sạn
FIU và Broward Vietnam hợp tác đào tạo và cấp bằng đại học ngành Quản trị Du lịch - Khác sạn

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

FIU và Broward Vietnam ký kết hợp tác đào tạo 4 năm ngành Hospitality tại Việt Nam

face

Đăng ký ngay !

icon dk