Get to know University of South Florida

Tuần qua, sinh viên trường Broward Vietnam đã có buổi giao lưu đầy thú vị và bổ ích với đại diện của trường Đại học South Florida. Qua đó, các Seahawkies đã có thêm nhiều thông tin về trường, chương trình học, học phí và đời sống sinh viên tại USF, 1 trong 3 trường đại học hàng đầu của bang Florida được công bố bởi Bảng xếp hạng các trường Đại học bang Florida năm 2019.

 

Chị Nga Vũ, đại diện phòng Tuyển sinh và Đào tạo của USF đã mở đầu buổi giao lưu với những lời giới thiệu về vị trí địa lí, điều kiện thời tiết, và những con số thống kê chung số lượng trường đại học tại Mỹ hiện tại.

Chị Nga Vũ cũng nhấn mạnh về quá trình nộp hồ sơ tại USF. Để nộp hồ sơ theo học FIU, sinh viên cần phải trang bị bảng điểm, bảng đánh giá học lực, bài luận văn, thư giới thiệu, hồ sơ cá nhân, v.v Đặc biệt với học sinh của Broward Vietnam, quá trình nhập học sẽ thuận lợi và đơn giản hơn vì USF đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Broward Vietnam.

Một vài điều thú vị về USF:

Đại học South Florida (USF) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Tampa, Florida. Đây là một tổ chức thành viên của Hệ thống Đại học Bang Florida. Được thành lập vào năm 1956, USF là trường đại học công lập lớn thứ 3 ở bang Florida, với số lượng sinh viên là 50.755 vào năm học 2018 - 2019. Trường USF có ba cơ sở chính: USF Tampa, USF St. Petersburg và USF Sarasota-Manatee. Mỗi sơ sở được công nhận riêng bởi Ủy ban về các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam. Trường có 14 trường Đại học - Cao đẳng, cung cấp hơn 80 chuyên ngành đại học và hơn 130 chương trình sau Đại họ, chuyên gia và tiến sĩ.

 

 

USF được phân loại là trường "R1: Các trường đại học tiến sĩ có hoạt động nghiên cứu rất cao". Trong bảng xếp hạng năm 2011, Hiệp hội chủ sở hữu trí tuệ đã xếp USF thứ 10 trong số tất cả các trường đại học trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế của Hoa Kỳ được cấp. Trường đại học có ngân sách hàng năm là 1,5 tỷ đô la và tác động kinh tế hàng năm lên tới hơn 3,7 tỷ đô la. Trong bảng xếp hạng do Quỹ khoa học quốc gia biên soạn, USF đứng thứ 43 tại Hoa Kỳ về tổng chi tiêu nghiên cứu trong số tất cả các trường đại học, công và tư. 

 

 

Một cơ hội chuyển tiếp nữa dành cho sinh viên Broward Vietnam. Đặc biệt hơn vì USF là đối tác đào tạo với Broward Vietnam, sinh viên Broward Vietnam sẽ có những ưu tiên khi chuyển tiếp theo học tại USF. Broward Vietnam đang và còn sẽ tiếp tục tạo nhiều cơ hội cho các sinh viên gặp gỡ với những trường hàng đầu quốc tếđể giúp các sinh viên nuôi dưỡng những ước mơ, mục tiêu của mình.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Get to know University of South Florida

face

Đăng ký ngay !

icon dk