Tin tức

23

05

Giải pháp tài chính du học Mỹ tối ưu

Admin | 23.05.2019

 

Broward College Vietnam vừa mang đến những thông tin bổ ích giành cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh đang quan tâm đến vấn đề du học Mỹ thông qua buổi hội thảo “Giải pháp tài chính du học Mỹ tối ưu”.

Du học Mỹ là một quá trình cần có kế hoạch và sự chuẩn bị thấu đáo để tránh tình trạng bỡ ngỡ và sốc khi chuyển sang học và sinh sống tại một đất nước mới. Vì vậy, việc tìm hiểu về nền giáo dục cũng như các chương trình đào tạo đại học là một điều vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên đang và sẽ có ý định học tập tại Hoa Kỳ. Nắm bắt được nhu cầu đó, hội thảo “Giải pháp tài chính du học Mỹ tối ưu” xuất hiện như một quyển cẩm nang cùng với tất tần tật các thông tin quan trọng và hữu ích về du học giành cho các bạn sinh viên và các quý phụ huynh.

Hội thảo lần này có sự xuất hiện đặc biệt của Th.S Nguyễn Quang Anh Chương, giám đốc chương trình Broward College Vietnam, cùng với những chia sẻ về 07 cú sốc mà các sinh viên có thể gặp phải khi học tập và sinh sống tại đất nước khác như khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá, lối sống hay phong cách học tập. Bên cạnh đó, Th.S Anh Chương còn giới thiệu chương trình 2+2, với 2 năm học tại Việt Nam và 2 năm chuyển tiếp sang các trường đại học Mỹ, như một giải pháp tài chính tối ưu giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí du học (gần như 75%) so với việc trực tiếp theo học chương trình 4 năm tại Mỹ. Ngoài ra, chương trình còn giúp các bạn sinh viên Việt Nam trang bị các kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng tiếng Anh cũng như kĩ năng mềm để có thể tự tin khi phỏng vấn VISA và theo học tại Mỹ. Chương trình đào tạo theo mô hình 2+2 của Broward College Vietnam thúc đẩy và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên làm quen mới môi trường học tập quốc tế và thói quen tự học để các bạn không phải bỡ ngỡ với phong cách giảng dạy và học tập tại các nước phương Tây. Vì vậy, theo Th.S Anh Chương, đây được xem là giải pháp tối ưu gần như về mọi mặt, hỗ trợ các bạn sinh viên có thể vượt qua các cú sốc khi sinh sống và học tập tại đất nước khác, đặc biệt là Mỹ. Đồng thời, Th.S Chương cùng Th.S Nate Jensen, chủ nhiệm khoa tiếng Anh học thuật tại Broward College Vietnam, còn giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh cùng các bạn sinh viên về vấn đề du học cũng như những câu hỏi sâu hơn về chương trình 2+2 và quy chế hoạt động của nó.

Bên cạnh phần phát biểu của Th.S Nguyễn Quang Anh Chương và phần hỏi đáp, quý phụ huynh cùng các bạn học sinh còn có dịp giao lưu và chia sẻ cùng cựu sinh viên Mã Bảo Thy của Broward College Vietnam, sinh viên từng rớt phỏng vấn VISA 3 lần trước khi vào học tại trường, và vừa được chấp nhận VISA du học tại một trong 10 trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ cùng học bổng 30%. Bảo Thy đã chia sẻ ngắn gọn về quy trình xin VISA và những kinh nghiệm cũng như bí kíp thành công của mình và trả lời những câu hỏi liên quan đến việc xin và phỏng VISA. Ngoài ra, Thy còn tổ chức cả một buổi tư vấn nho nhỏ để giải đáp các thắc mắc cũng như truyền lại những kinh nghiệm và bài học “để đời” của mình cho các bạn sinh viên có mặt tại sự kiện.

Hi vọng rằng, hội thảo “Giải pháp tài chính du học Mỹ tối ưu” đã mang cung cấp được một “cẩm nang” với các thông tin hữu ích về du học, giúp các bạn sinh viên và quý phụ huynh có thể chuẩn bị cho hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ trong tương lai.
 
Xem thêm: ngành quản trị khách sạncao đẳng cộng đồngđại học liên kếtđiều kiện du học mỹđại học mỹ tại việt nam

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Giải pháp tài chính du học Mỹ tối ưu

face

Đăng ký ngay !

icon dk