Tin tức

23

05

Giải thưởng Heiskell Award 2019 vinh danh Broward College

Admin | 23.05.2019

Broward College Florida, Hoa Kỳ

Giải thưởng hạng mục phát triển trung tâm hợp tác quốc tế: The Third Way

 

Tổng quan về chương trình

Từ năm 1979, Broward College ở Fort Lauderdale đã mang đến cho sinh viên ở một số quốc gia cơ hội học tập tại một trường đại học Mỹ khi sống ở chính quê hương họ. Sinh viên, sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Anh có thể tiếp tục học để lấy bằng associate of arts hoặc associate of science được thể hiện qua bảng điểm do Broward College cấp, tất cả đều được công nhận như là một bằng cấp tương đương thể hiện số tín chỉ hay bằng cấp đã học tại Florida.

Những tín chỉ này đều có thể chuyển tiếp sang những trường đại học và cao đẳng khác tại Mỹ hay những nước khác. Để hỗ trợ cho chương trình này, Broward College đã đã điều phối chính các giảng viên của trường tại Mỹ đến các trung tâm hợp tác quốc tế để duy trì liên lạc và hỗ trợ cho các trung tâm này. Các giảng viên này đến thăm các đối tác của họ hơn 2 lần trong một năm để cung cấp các cơ hội phát triển chuyên nghiệp, quan sát các lớp học trong học kỳ và truyền đạt các kỳ vọng, chính sách của Broward College.

Trong những năm qua, ước tính có hơn 8600 sinh viên đã chuyển tiếp tín chỉ, được cấp bởi Broward College, thành công sang các trường đại học khác.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Giải thưởng Heiskell Award 2019 vinh danh Broward College

face

Đăng ký ngay !

icon dk