Tin tức

01

11

Giáo dục Mỹ diện du học chuyển tiếp bậc Đại học

Admin | 01.11.2021

Du học Mỹ sau khi hoàn tất chương trình THPT đang là xu hướng được rất nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên tìm hiểu và lựa chọn. Tuy nhiên, để chuẩn bị hành trang du học Mỹ sẽ có không ít khó khăn đến từ việc chuẩn bị tài chính, ngôn ngữ cũng như tâm lý cho các bạn học sinh. Không ít người đã phải bỏ ngỏ giấc mơ du học Mỹ vì không có sự định hướng đúng đắn ngay từ đầu.

 

 

Hiểu được điều đó và cùng chung mong muốn với các bậc phụ huynh nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em có cơ hội được du học và học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, nhất là sau giai đoạn tốt nghiệp THPT, Broward Vietnam tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: "Giáo dục Mỹ bậc Cao đẳng - Đại học: Diện du học chuyển tiếp"

 

Ngoài việc đưa ra những thông tin chi tiết và chân thực nhất về nền giáo dục bậc Cao đẳng - Đại học của nước Mỹ, buổi tọa đàm còn mang đến những kiến thức về mô hình đào tạo 2+2 (2 năm “du học tại chỗ” tại Việt Nam và 2 năm chuyển tiếp du học sang Mỹ hoặc nhiều quốc gia trên thế giới).

 

Nội dung buổi tọa đàm gồm 3 phần

  • Phần 1: Tọa đàm thông tin chung về hệ thống giáo dục bậc cao đẳng & đại học tại Mỹ như tính đặc thù của giáo dục Mỹ, các vấn đề liên quan kiểm định, thứ hạng, các vấn đề liên xoay quanh chuyển tiếp du học và vai trò cầu nối của 2 năm đầu tại Broward Vietnam và 2 năm chuyên ngành tại các trường đại học tại Mỹ cũng như các quốc gia khác.
  • Phần 2: Giải đáp các câu hỏi từ quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên.
  • Phần 3: Giải đáp thông tin tuyển sinh.

 

Đến với buổi tọa đàm trực tuyến “Giáo dục Mỹ bậc Cao đẳng - Đại học: Diện du học chuyển tiếp", quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được trò chuyện và lắng nghe góc nhìn của 3 vị khách mời:

  • Thạc sĩ Bùi Khánh Nguyên - Chuyên gia Giáo dục Quốc tế
  • Thạc sĩ William Sikes - Trưởng khoa Quản trị Khách sạn & Du lịch trường Broward Vietnam
  • Thạc sĩ Michael Alpaugh - Trưởng khoa Tiếng Anh học thuật trường Broward Vietnam

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, các vị khách mời sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề du học diện chuyển tiếp cũng như giải đáp trực tiếp thắc mắc của người tham gia.

 

Để đăng ký tham gia, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng hoàn thiện thông tin và theo chỉ dẫn của đường link dưới đây nhé:

  • Thời gian: 7:00 PM, Thứ 6, ngày 26/11/2021 
  • Hình thức: Zoom Webinar
  • Đăng ký tham gia theo đường dẫn sau: https://bit.ly/WebinarBVN 

 

[Đây là chương trình không thu phí]

 

Nếu gặp khó khăn trong việc đăng ký, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Broward Vietnam: 

 

- 090 897 9991 (thầy Thuận) 

 

- 090 278 3883 (Cô Vân)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Giáo dục Mỹ diện du học chuyển tiếp bậc Đại học

face

Đăng ký ngay !

icon dk