Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Florida (UF)

Sinh viên trường Broward College (phân hiệu quốc tế tại Việt Nam) vừa có buổi giao lưu văn hóa với sinh viên trường University of Florida (UoF) trong ngày 26.05 vừa qua.

 

 

Trong chuyến đến thăm Việt Nam lần này, sinh viên trường UF đã mong muốn được trải nghiệm ẩm thực và văn hóa đường phố đặc trưng của Việt Nam. Vì vậy, các BC-ers đã dẫn đoàn đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, địa điểm vui chơi, giải trí không thể thiếu của giới trẻ Sài thành.

 

 

Các bạn sinh viên trường UF đã không khỏi ngạc nhiên và hào hứng khi thấy những hướng dẫn viên từ trường Broward Vietnam sử dụng tiếng Anh trôi chảy, giúp các bạn ấy cảm thấy được sự gần gũi và xóa bỏ đi rào cản về ngôn ngữ khi du lịch tại một đất nước xa xôi. Những lợi thế này của BC-ers một phần là nhờ chương trình đào tạo tại trường bằng 100% tiếng Anh cùng với việc tìm hiểu về văn hóa Mỹ trong quá trình học tập.

 

 

Cuối buổi, sau khi đã cùng nhau trải qua nhiều hoạt động, tình cảm của các bạn sinh viên 2 nước cũng càng thêm khăng khít. Các bạn không quên chụp hình kỷ niệm và trao cho nhau những cái ôm trước khi chia tay. Hi vọng, đối với các bạn sinh viên UF, các bạn đã có chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ của mình.

 

 

Còn với sinh viên Broward Vietnam, các bạn sẽ còn có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm giao lưu văn hóa và trở thành hướng dẫn viên du lịch cho các bạn sinh viên Quốc tế thêm nhiều lần nữa. Vì trường Broward Vietnam cũng đã chính thức ký kết với các trường Đại học đối tác tại Mỹ cũng như các quốc gia khác trong hoạt động trao đổi sinh viên để giúp sinh viên các nước có cơ hội học tập, khám phá và trải nghiệm văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Florida (UF)

face

Đăng ký ngay !

icon dk