Giới Thiệu về Chương Trình Tiếng Anh Học Thuật (EAP)

EAP

 

Chương trình Tiếng Anh Học Thuật

Hướng Tới Tương Lai Tiếng Anh

 

Chương trình tiếng Anh tại Broward College không chỉ tập trung giảng dạy ngôn ngữ mà còn nhắm đến việc mang lại cho sinh viên cơ hội được học tiếng Anh trong môi trường trường Đại học Mỹ. Không chỉ đơn thuần học về từ vựng hay điểm ngữ pháp, mà thay vào đó là một trải nghiệm "chìm đắm" trong môi trường tiếng Anh. Chương trình Tiếng Anh Học Thuật (EAP) là chương trình học thuật với tôn chỉ đặt sinh viên ngay vào một môi trường học tập Mỹ với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn tốt và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu này tuy thách thức nhưng sẽ cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị bàn bản trước tương lai du học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc hoặc Anh.

 

Chương trình đào tạo có tổng cộng bốn trình độ, mỗi trình độ gồm ba khóa học. Kỹ năng đầu tiên được giảng dạy là Ngữ Pháp & Viết sẽ có thời lượng 12 giờ mỗi tuần. Ngoài ra, cả hai kỹ năng còn lại là Nghe & Nói và Đọc sẽ có thời lượng 6 giờ mỗi tuần. Mỗi ngày, sinh viên sẽ tới lớp 6 tiếng đồng hồ từ thứ 2 tới thứ 5 với tổng thời lượng là 24 giờ mỗi tuần.

 

Lượng kiến thức ở các khóa học được thiết kế chuyên sâu, đòi hỏi sinh viên nỗ lực hết sức mình. Hai trình độ đầu tiên là những khóa học tiền trung cấp, với kiến thức giảng dạy như cấu trúc văn bản, cách viết email công việc, ghi chú và viết văn học thuật ở mức độ câu. Ngoài ra sinh viên còn được tập đọc những tác phẩm văn học kinh điển hoàn toàn bằng tiếng Anh như Dracular và Hobbit. Sinh viên còn được học tập các kỹ năng nói như phỏng vấn, cách tổ chức và quản lý nhóm hiệu quả. Tất cả đều hoàn toàn bằng tiếng Anh với thiên hướng tập trung vào tiếng Anh thương mại.   

 

Trình độ 3 và 4 là những trình độ nâng cao và được giảng dạy hoàn toàn bởi giảng viên bản ngữ với bằng cấp tối thiểu là thạc sĩ TESOL/TEFL, tất cả đều được kiểm định qua cơ sở trường nằm tại Florida, Hoa Kỳ. Ở trình độ này, kiến thức được tập trung vào kỹ năng viết luận học thuật như viết báo cáo, bài luận, đồng thời nhấn mạnh kỹ năng nghe và nói nâng cao, đọc văn bản học thuật cũng như văn học Mỹ.

 

Ngoài ra, chương trình còn bổ sung thêm các phần kiến thức về kỹ năng mềm và nền văn hóa Mỹ. Các kỹ năng như ghi chú, quản lý thời gian và các kỹ năng học tập nói chung được tích hợp vào phần kiến thức ngôn ngữ. Nhiều sinh viên đang theo học chương trình sau này sẽ chọn đi du học Mỹ hay Canada, nên các giảng viên dành rất nhiều thời gian chuẩn bị hành trang để các bạn sẵn sàng cho việc học tập trong môi trường đại học Mỹ. Các bạn sinh viên cũng được học về việc trở thành sinh viên Mỹ và cuộc sống du học sinh sau này. Tất cả tài liệu học, video và dự án đều liên hệ trực tiếp tới nền văn hóa và cuộc sống tại Mỹ.

 

Đội ngũ giảng viên của chương trình tin rằng mỗi sinh viên cần phải ý thức và có trách nhiệm với cộng đồng sở tại, vậy nên, sinh viên luôn được khuyến khích đóng góp chung cho cộng đồng bằng cách tham gia vào các hoạt động từ thiện được tổ chức mỗi kỳ. Điểm khác biệt của sự kiện từ thiện tại đây đó là chúng được tổ chức và điều hành hoàn toàn bởi các bạn sinh viên. Các bạn được tự do tổ chức và tiến hành tất cả các hoạt động. Tác động tích cực của các hoạt động này là để huấn luyện cho các bạn sinh viên cách gây quỹ và lên kế hoạch sự kiện - các kỹ năng tối quan trọng trong sự nghiệp tương lai của các bạn. Đồng thời, việc tham gia các hoạt động cũng sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển tinh thần trách nhiệm, cách kiểm soát và hoàn thành công việc. Tất cả là để chuẩn bị kỹ càng cho tương lai thách thức sắp tới.

 

Một loạt các câu lạc bộ và hoạt động sinh viên cũng được tổ chức cho các bạn cơ hội tham gia nhằm giúp các bạn hòa nhập vào cộng đồng Broward College. Hiện tại, các thầy cô vẫn đang điều hành CLB Phim và CLB Thơ với rất nhiều các bạn sinh viên tham gia. Ngoài ra, CLB Tranh biện cũng thu hút nhiều bạn sinh viên. Tất cả các CLB đều mở cửa chào đón các bạn sinh viên đang theo học EAP hay chuyên ngành và luôn là môi trường tốt để các bạn sinh viên học hỏi và kết nối với nhau, đồng thời mang lại không gian thoải mái và năng động để học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng. Các hoạt động nghệ thuật và thể thao cũng rất đa dạng. Tóm lại, sinh viên có rất nhiều cơ hội để hòa nhập vào môi trường và trải nghiệm đầy thú vị tại Broward College.

 

Ngoài kiến thức ngôn ngữ ra, các bạn sinh viên còn được học tập rất nhiều điều khi tham gia vào chương trình EAP, và với điểm khởi đầu là chương trình tiếng Anh học thuật, các bạn sinh viên đã tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình tại các lớp chuyên ngành, đồng thời sở hữu hành trang cho việc du học tại nhiều trường đối tác và cả hành trình xây dựng sự nghiệp sau này. Rất nhiều các bạn sinh viên đã chia sẻ rằng họ không hề gặp khó khăn trong việc điều chỉnh bản thân khi du học tại Mỹ nhờ các kiến thức và kỹ năng được học tại Broward Vietnam.

 

Michael Alpaugh

Trưởng Khoa - Chương trình Tiếng Anh Học Thuật (EAP)

Broward Vietnam

 

Quý doanh nghiệp, trường học, đối tác cần liên hệ Nhà trường vui lòng theo thông tin liên hệ trường Broward Vietnam theo danh mục dưới đây:

 

LIÊN QUAN ĐÀO TẠO:

► Người liên hệ: Ms. Phan Linh
► Email: linh.phan@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

► Người liên hệ: Mr. Hiếu Dương
► Email: hieu.duong@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN CÔNG TÁC SINH VIÊN

► Người liên hệ Ms. Lê Uyên
► Email: uyen.le@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN TRUYỀN THÔNG, TUYỂN SINH

► Người liên hệ Ms. Thân Thảo
► Email: thao.than@broward.edu.vn

 

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC:

► Email: info@broward.edu.vn

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Giới Thiệu về Chương Trình Tiếng Anh Học Thuật (EAP)

face

Đăng ký ngay !

icon dk