Tin tức

23

05

Hành trình chinh phục bằng Đại học Hoa Kỳ

Thuận Phan | 23.05.2019

Nếu bạn đang có ước mơ được đi du học Mỹ, nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào hay phải bắt đầu từ đâu thì hãy cũng xem qua kế hoạch mà Broward Vietnam chuẩn bị cho sinh viên trường hành trình chi tiết để chinh phục bằng Đại học Mỹ nhé.

Chặng 1:

Bắt đầu với chương trình tiếng Anh Học Thuật (English for Academic Purposes – EAP) tại Broward Vietnam với các giảng viên quốc tế được kiểm định nghiêm ngặt bởi Broward College (Hoa Kỳ) để được trang bị khả năng ngôn ngữ thành thạo và phát huy tối đa phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết cho tiêu chuẩn học tập bậc Đại học tại Mỹ.

Chặng 2:

Mô hình 2+2 tiên tiến giúp sinh viên có thể học 2 năm tại Broward Vietnam, sau đó chuyển tiếp sang các trường Đại học tại Mỹ 2 năm để hoàn thành bằng Cử nhân Đại học.

Sinh viên học tại Broward Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College (Hoa Kỳ) với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College mà không có sự phân biệt về địa điểm học. Sau 2 năm học tại Việt Nam, sinh viên nhận bằng Associate of Science (bằng Cao đẳng) do Broward College (Hoa Kỳ) cấp, không khác biệt so với sinh viên tại Mỹ.

Chặng 3:

Chuyển tiếp sang Mỹ! Sau khi hoàn tất 02 năm tại Broward Vietnam nhận bằng Associate Degree, sinh viên sẽ đủ tiêu chuẩn chuyển tiếp sang Broward College tại Mỹ hoặc các trường Đại học được kiểm định hàng đầu Hoa Kỳ. Hoàn thành bằng Cử nhân Đại học sau 02 năm.

Chặng 4:

Bạn đã tới đích! Với bằng Cử nhân Đại học Mỹ trong tay và được tận hưởng một nền giáo dục quốc tế tân tiến bậc nhất, giấc mơ nước Mỹ của bạn đã hoàn thành. Giờ hãy tự tin chinh phục các đỉnh cao sự nghiệp mới!  

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Hành trình chinh phục bằng Đại học Hoa Kỳ

face

Đăng ký ngay !

icon dk