Hành trình “Go Global” cùng Broward College – Trải nghiệm có một không hai

Các sinh viên Broward vừa trở về từ chuyến đi “Go Global cùng Broward College” tại Singapore với rất nhiều cảm xúc. Chuyến đi đã mang đến cho các sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ và cơ hội được học hỏi va chạm trong môi trường quốc tế.

 

 

Rất nhiều bạn trong chuyến đi này là những thành viên “mới toanh” gia nhập ngôi nhà chung Broward. Ngay ngày đầu tiên, tại sân bay, các bạn đã tự mình học cách làm thủ tục xuất nhập cảnh một cách nhanh chóng. Ai nấy đều háo hức muốn trải nghiệm ngay cảm giác khám phá một quốc gia mới như thế nào.

 

 

Đặt chân tới Singapore, các sinh viên được đi tham quan những địa điểm đặc sắc nhất của đất nước này như công viên sư tử biển, tòa nhà Quốc hội, nhà hát quả sầu riêng và đài phun nước Wealth. Tất cả mọi người đều cảm thấy bất ngờ vì bầu không khí trong lành, xanh, sạch, văn minh của một đất nước bé nhỏ nhưng không kém phần xinh đẹp này.

 

 

Các sinh viên Broward thật may mắn khi được kết nối với cựu sinh viên Broward Vietnam hiện đang làm việc cho chính phủ Singapore. Các bạn đã có giây phút giao lưu gặp gỡ, trao đổi văn hóa, đời sống học tập và làm việc tại Singapore. Các sinh viên Broward từ đó đã biết sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm, biết sử dụng bản đồ hướng dẫn đến các điểm đến. Quả thật, “đi một ngày đàng học một sàng khôn” bạn nhỉ?

 

 

Sang ngày thứ hai, các bạn được đi tham quan “lá phổi” của đất nước Singapore: Garden By the Bay (khu vườn bên vịnh) Hội tụ tại đây là vô vàn những thực vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới được mang về và nuôi dưỡng. Ý thức bảo vệ môi trường được coi trọng và khuyến khích ở từng người dân Singapore là điều mà các sinh viên Broward Vietnam cảm thấy rất nể phục.

 

 

Sinh viên Broward tại Garden By the Bay

 

 

Ngày thứ ba là ngày vui chơi hoành tráng nhất của chuyến đi “Go Global”, các bạn đã dành hẳn một ngày để vui chơi, khám phá Universal, trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, sống động y như trong các bộ phim bom tấn của Mỹ như Waterworld, Transformer, Đại lộ danh vọng, Jurassic Park. Tất cả mọi người đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ trước sự hiện đại và đầu tư công phu của công viên trò chơi này.

Sinh viên Broward tại quầy lưu niệm của Universial

 

 

Bạn Mai Hoàng Như, sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị Du lịch- Khách sạn tại Broward chia sẻ: “Mình cũng từng đi du lịch đây đó với bạn bè hoặc người thân nhưng chuyến đi ‘Go Global’ vừa rồi thì quả là hấp dẫn và thú vị không thể nào tả được ! Có những bạn ban đầu mình chẳng quen biết, nhưng chỉ ngày đầu tiên là đã thân nhau, nói cười suốt chuyến đi. Có đi thì mới thấy được nhiều điều hay ở nước bạn để học hỏi. Hy vọng trường sẽ còn tổ chức nhiều chuyến đi bổ ích như thế này nữa để sinh viên chúng mình biết thêm nhiều cái hay, cái mới lạ.”

Chuyến đi 4 ngày 3 đêm tại đảo quốc sư tử Singapore đã thắt chặt thêm tình thân gắn bó giữa các sinh viên, và qua đây, các bạn đã rèn luyện cho mình tính kỷ luật và biết chủ động xoay sở các tình huống bất ngờ như thất lạc passport, lạc đường hay ký gửi hành lý qua hải quan. Tất cả kỹ năng trên đều là bí kíp hữu ích để các sinh viên “bỏ túi” làm hành trang du học cho tương lai sắp tới của mình. Hành trình “Go Global” cùng Broward College đã góp phần tăng sự tự tin của các sinh viên Broward đang ấp ủ ước mơ được vươn mình ra môi trường giáo dục quốc tế và chinh phục những chân trời mới.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Hành trình “Go Global” cùng Broward College – Trải nghiệm có một không hai

face

Đăng ký ngay !

icon dk