Tin tức

22

05

HÉ LỘ 5 ĐẶC QUYỀN THÚ VỊ TẠI BROWARD VIETNAM KHIẾN SINH VIÊN MÊ TÍT

Admin | 22.05.2019

“Một đời sống sinh viên đậm chất Mỹ” – Đó là cách sinh viên Broward Vietnam diễn tả trải nghiệm học tập của mình. Nghe như điều không tưởng phải không? Hãy tìm hiểu xem Broward  Vietnam có gì khiến bao bạn trẻ ước ao đến đây học nhé!

 

1. Tự hào TOP 3 Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ

Ra đời vào năm 1960 tại thành phố Fort Lauderdale thuộc tiểu bang Florida miền Nam Hoa Kỳ, Broward College được biết tới là một trong những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công bang Florida với gần 70,000 sinh viên trên khắp thế giới và 100 ngành học được đào tạo.

Hé lộ 5 đặc quyền thú vị tại Broward College Viet Nam khiến sinh viên mê tít - Ảnh 1.

Vào tháng 03/2017, theo kết quả đánh giá mới nhất của Tổ chức Nghiên cứu Chính sách và Giáo dục Hoa Kỳ – The Aspen Institute trụ sợ tại thủ đô Washington D.C., Broward College vinh dự được đứng thứ 2 trong TOP 3 các trường Đại học – Cao đẳng hàng đầu Hoa Kỳ, xét trên bốn lĩnh vực quan trọng bao gồm: Chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên, chứng chỉ và bằng cấp, việc làm và thu nhập của sinh viên sau tốt nghiệp.

Broward Vietnam tự hào là một trong 7 Học viện Quốc tế chính thức của Broward College với những quy chuẩn chất lượng được thừa hưởng.

2. Công nhận là sinh viên Mỹ ngay tại Việt Nam

Hé lộ 5 đặc quyền thú vị tại Broward College Viet Nam khiến sinh viên mê tít - Ảnh 2.

Broward Vietnam thừa hưởng những chuẩn mực về mặt chất lượng giáo dục của Broward College Florida

Broward Vietnam tọa lạc tại 143 Lý Chính Thắng, Q.3, đáp ứng đủ các yêu cầu về giảng viên, cơ sở vật chất cùng môi trường giáo dục hoàn toàn bằng Anh ngữ của kiểm định SACSCOC (Hiệp hội Kiểm định Chương trình Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ). Vì vậy, sinh viên học tại Broward Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College mà không có sự phân biệt về địa điểm học.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Broward Vietnam, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng (Associate of Science) do chính Broward College (Florida, Hoa Kỳ) cấp, được công nhận trên toàn thế giới. Có tấm bằng giá trị trong tay, sinh viên Broward Vietnam tự tin chuyển tiếp liên thông tới các trường Đại học tại Hoa Kỳ hoặc đi làm ngay nhờ khả năng tiếng Anh và kỹ năng thực tế tốt.

3. Giảng viên thân thiện nhất “Vịnh Nam Bộ”

Đảm bảo chất lượng giáo dục và những chuẩn mực trong giảng dạy, tất cả các giảng viên tại Broward Vietnam đều được cấp bằng Thạc Sỹ trở lên. Khác với môi trường giáo dục phổ biến tại Việt Nam, khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên được phá bỏ và thay vào đó là sự nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng như những người bạn đồng hành trên con đường tri thức.

Hé lộ 5 đặc quyền thú vị tại Broward College Viet Nam khiến sinh viên mê tít - Ảnh 3.

Đây là những người đóng vai trò không nhỏ đến sự thành công của những “Thợ săn học bổng Broward”. Hướng dẫn tận tình từ bước chuẩn bị hồ sơ, viết luận văn đến luyện tập phỏng vấn, giảng viên Broward đã góp phần biến “Giấc mơ Mỹ” của những sinh viên như Đinh Gia Hoàng Tấn Nghĩa, Lâm Thiên Hoàng hay Trương Hạnh Nhi… trở thành hiện thực.

4. “Một nghìn năm trăm” các hoạt động sinh viên

Bên cạnh việc đào tạo về mặt kiến thức, Broward Vietnam còn mong muốn mang đến một môi trường học tập đậm chất Mỹ qua nhiều hoạt động đa dạng giúp sinh viên hòa nhập dễ dàng với môi trường giáo dục Hoa Kỳ sau chuyển tiếp.

 

Sinh viên Broward Vietnam được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa

Các chuyến đi thực tế tại các tập đoàn, thương hiệu lớn, Trung tâm văn hóa Mỹ… luôn được giảng viên khuyến khích và hỗ trợ để sinh viên được “mục sở thị”, học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ chuyên gia.

Hé lộ 5 đặc quyền thú vị tại Broward College Viet Nam khiến sinh viên mê tít - Ảnh 5.

5. Diện kiến nhiều trường Đại học danh tiếng tại Mỹ

Đặc quyền nổi bật của sinh viên Broward Vietnam là được tiếp cận với rất nhiều cơ hội học bổng và đại diện từ các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ. Các trường Đại học này đã là đối tác của Broward College thông qua việc ký kết và thống nhất thỏa thuận chuyển tiếp (Articulation Agreement). Hiện nay, Broward College đã có thỏa thuận chuyển tiếp với hơn 30 trường Đại học tại Hoa Kỳ, trong đó có nhiều trường Đại học lớn như Truman State University, California State University at Monetery Bay, Florida Atlantic University, Southern Illinois University, San Jose State University…

Hé lộ 5 đặc quyền thú vị tại Broward College Viet Nam khiến sinh viên mê tít - Ảnh 6.

Hệ thống Đại học liên kết của Broward College tại Mỹ giúp sinh viên tốt nghiệp Broward Vietnam được ưu tiên và tăng khả năng nhận học bổng khi chuyển tiếp liên thông. Cơ hội được cấp Visa đi Mỹ thuận lợi hơn nhờ uy tín và chất lượng đào tạo của trường.

Hé lộ 5 đặc quyền thú vị tại Broward College Viet Nam khiến sinh viên mê tít - Ảnh 7.

Cựu sinh viên Broward Vietnam Đinh Gia Hoàng Tấn Nghĩa trong lễ Tốt nghiệp tại Mỹ, hoàn thành bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh.

Nguồn: www.kenh14.vn

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

HÉ LỘ 5 ĐẶC QUYỀN THÚ VỊ TẠI BROWARD VIETNAM KHIẾN SINH VIÊN MÊ TÍT

face

Đăng ký ngay !

icon dk