Tin tức

23

05

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC MỸ

Admin | 23.05.2019

Quan niệm về du học Mỹ thường chỉ dành cho các gia đình có điều kiện hoặc những học sinh phổ thông xuất sắc, sở hữu trình độ tiếng Anh giỏi với những thành tích nổi bật. Tuy nhiên, bằng việc đưa trung tâm quốc tế đặt tại Việt Nam, Broward College đã tạo ra cơ hội thực hiện giấc mơ du học Mỹ một cách dễ dàng hơn.

Tiêu chuẩn Hoa Kỳ- Bằng cấp quốc tế

Là Trung tâm quốc tế chính thức của Broward College Florida, Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam thừa hưởng những chuẩn mực về mặt chất lượng giáo dục. Đáp ứng đủ các yêu cầu về giảng viên, cơ sở vật chất cùng môi trường giáo dục của kiểm định SACSCOC (Hiệp hội Kiểm định Chương trình Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ), Broward Vietnam tự hào đại diện ngôi trường gần 60 năm tuổi để thu hẹp khoảng cách giữa sinh viên Việt Nam với hệ thống giáo dục quốc tế.

Broward Vietnam thừa hưởng những chuẩn mực về mặt chất lượng giáo dục của Broward College Florida

Sinh viên học tại Broward Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College mà không có sự phân biệt về địa điểm học.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Broward Vietnam, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng (Associate of Science) do chính Broward College (Florida, HoaKỳ) cấp. Là một trong TOP 3 các trường Đại học Cộng đồng tốt nhất nước Mỹ theo đánh giá mới nhất của tổ chức Aspen Institute tại Washington DC, Broward College trao cho các bạn sinh viên kiến thức và kỹ năng vững chắc, sự tự tin, lòng tự hào mang trên tay tấm bằng được công nhận toàn cầu khi đi xin việc hoặc đăng ký học chuyển tiếp tại các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Tối đa cơ hội nhập học – Chi phí thấp

Điều kiện nhập học tại Broward Vietnam dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Sau khi tốt nghiệp 2 năm học đại cương tại Broward Vietnam, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học để hoàn thành 2 năm còn lại, nhận bằng cử nhân và không kéo dài lộ trình Đại học. Những sinh viên không đạt điểm IELTS hoặc TOEFL theo yêu cầu, sẽ trải qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại trường và có thể theo học khoá tiếng Anh học thuật (English for Academic Purposes – EAP) trước khi được học chính khoá để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Sinh viên Broward Vietnam trên con đường trở thành những sinh viên quốc tế

Ngoài ra, sinh viên lựa chọn Broward Vietnam làm xuất phát điểm sẽ tiết kiệm chi phí đến 68% so các trường hợp nhập học năm đầu tiên tại các trường đại học tại Mỹ. Điều này giúp phụ huynh giảm thiểu được đáng kể học phí cho con em mình.

Broward Vietnam – lựa chọn tối ưu biến “giấc mơ Mỹ” thành hiện thực

Chuyển tiếp dễ dàng – Cơ hội học bổng cao

Sinh viên Broward Vietnam còn có cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ và thế giới. Tận dụng tối đa những lợi thế từ chương trình chuyển tiếp 2 + 2, Broward Vietnam trang bị sinh viên những kỹ năng cần thiết về mặt học thức cũng như đời sống giúp sinh viên sau khi hoàn thành 2 năm học đầu tiên tự tin hơn về mặt Anh ngữ và khả năng thích nghi, hòa nhập để hoàn thành nốt 2 năm cuối tại trường Đại học 4 năm.

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học Mỹ danh tiếng

Bên cạnh đó, Broward Vietnam còn ký kết thỏa thuận với nhiều trường Đại học tại Mỹ như Truman State University, California State University at Monetery Bay, Florida Atlantic University, v..v.. tạo thuận lợi cho các bạn sinh viên khi nộp hồ sơ đăng ký chuyển tiếp cũng như cơ hội đạt được những phần học bổng hấp dẫn.

Hiện nay Broward Vietnam được biết đến là giải pháp tài chính hữu hiệu cho việc du học Mỹ và là một trong những cơ sở đào tạo Quốc tế có sinh viên chuyển tiếp Đại học Mỹ nhiều nhất Việt Nam.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC MỸ

face

Đăng ký ngay !

icon dk