Tin tức

21

04

Học bổng Chủ tịch Broward College - Broward College Presidential Scholarship

Admin | 21.04.2022


Ai sẽ là sinh viên Broward Vietnam tiếp theo trở thành người nhận được suất học bổng Chủ tịch Broward College danh giá (Broward College Presidential Scholarship) để hoàn thành tiếp chặng đường 2 năm cuối đại học tại Broward College, Mỹ trong mùa tiếp theo?


Với tổng giá trị lên đến $30,000, suất học bổng toàn phần này sẽ trang trải phần học phí của 60 tín chỉ cho sinh viên trong giai đoạn 2 năm cuối nhận bằng cử nhân đại học Mỹ tại Florida.


Ứng viên được lựa chọn không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, mà bạn còn là người được tập thể nhà trường công nhận vì đã tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cũng như đã đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng sinh viên tại Broward Vietnam.

 

 

Các bạn sinh viên ưu tú của Broward Vietnam hãy kiểm tra email của mình để tìm hiểu thông tin cũng như nhận đơn đăng ký hồ sơ cho Broward College Presidential Scholarship nhé!

 

Hạn chót nộp hồ sơ: 09/05/2022.

 

Thông tin về các trường đại học tại Mỹ và các nước có áp dụng học bổng dành cho sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tại Broward Vietnam: Xem tại ĐÂY

 

Thông tin về các suất học bổng giai đoạn 2 năm đầu tại Broward Vietnam: Xem tại ĐÂY

_____
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng công tác sinh viên
Email: student.affairs@broward.edu.vn
 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Học bổng Chủ tịch Broward College - Broward College Presidential Scholarship

face

Đăng ký ngay !

icon dk