Tin tức

01

11

Học bổng Đại sứ Sinh viên

Admin | 01.11.2021

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên Broward Vietnam rằng Học bổng Đại sứ Sinh viên hiện đang mở nhận hồ sơ ứng tuyển cho đến hết ngày 19/11/2021. 

 

 

Học bổng Đại sứ Sinh viên là một cơ hội mới dành cho những bạn sinh viên hiện đang vẫn giữ vững phong độ học tập với thành tích cao, đồng thời đóng góp vào những giá trị tích cực hay tham gia vào các hoạt động trong môi trường học tại Broward Vietnam. Đây sẽ là một cơ hội thật tốt dành cho các bạn hiện đang học tại Broward Vietnam nhưng vẫn chưa được hưởng bất kỳ chính sách học bổng/ tài chính nào. 

 

 1. Mô tả học bổng

Trong học kỳ Mùa Thu 2021-2022, Broward Vietnam sẽ mở cấp Học bổng Đại sứ Sinh viên mới dành cho các sinh viên đang học tại trường, có kết quả học tập tốt và đóng góp tích cực vào cộng đồng trường học, đồng thời hiện đang không hưởng bất kỳ chính sách học bổng nào tại trường.

 

Việc xét duyệt ứng viên trúng tuyển học bổng được thực hiện dựa trên các tiêu chí xét duyệt tổng thể của Hội đồng Học bổng Broward Vietnam.

 

 1. Lợi ích và Điều kiện
 • Giá trị của Học bổng Đại sứ Sinh viên sẽ khác nhau dựa trên kết quả xét duyệt học bổng đối với từng ứng viên cụ thể và sẽ được áp dụng trực tiếp vào học phí trong toàn bộ học phần còn lại thuộc chương trình học cấp bằng Associate.
 • Học bổng sẽ được tái đánh giá sau mỗi năm học dựa trên điều kiện duy trì học bổng được yêu cầu trong thư trúng tuyển Học bổng và theo chính sách Học bổng Đại sứ Sinh viên hiện hành tại Broward Vietnam.
 • Broward Vietnam có quyền liên hệ với các đơn vị trường học, cá nhân, tổ chức có liên quan để kiểm tra tính xác thực và chính xác của hồ sơ xin học bổng.
 • Broward Vietnam có quyền thu hồi học bổng bất cứ lúc nào nếu sinh viên không tuân thủ quy tắc ứng xử của sinh viên, các quy tắc và quy định khác của Nhà trường hoặc nếu sinh viên không theo kịp tiến độ của chương trình học toàn thời gian.

 

 1. Điều kiện nộp hồ sơ

Sinh viên tại Broward Vietnam:

 • Đã tích lũy tối thiểu 30 tín chỉ thuộc chương trình học tại Broward Vietnam.
 • Đạt tổng điểm GPA tính đến thời điểm xét tuyển từ 3.35 trở lên.
 • Đang không hưởng bất kỳ chính sách học bổng/ ưu đãi nào khác được cấp bởi Broward Vietnam.
 • Việc tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động sinh viên/ hoạt động cộng đồng là một yếu tố quan trọng trong quá trình đánh giá xét tuyển.

 

 1. Quy trình xét học bổng

Vòng 1: Hồ sơ học bổng

Ứng viên nộp bộ hồ sơ ứng tuyển học bổng bản giấy và bản điện tử về Phòng Công tác Sinh viên trước hạn nộp. Bộ hồ sơ bao gồm các phần như sau:

 • Đơn đăng ký xét tuyển Học bổng Đại sứ Sinh viên.
 • Bảng điểm trung bình GPA (được hiển thị trên hệ thống myBC).
 • Ít nhất một thư giới thiệu từ giảng viên hoặc nhân viên thuộc các phòng ban tại Broward Vietnam.

 • Minh chứng về thành tích các hoạt động ngoại khóa mà sinh viên là người khởi xướng, dẫn dắt hoặc tham gia tại Broward Vietnam và minh chứng về thành tích cá nhân (được xác thực bởi các đại diện đội nhóm/ hoạt động/ tổ chức).

 

Vòng 2: Phỏng vấn học bổng

Những ứng viên được vào danh sách vòng hai sẽ được yêu cầu tham dự phỏng vấn học bổng. Phỏng vấn được đánh giá bởi Hội đồng Học bổng Broward Vietnam và điều phối bởi Văn phòng Công tác Sinh viên.

 • Thông báo hẹn lịch phỏng vấn (với ngày, địa điểm, thời gian) sẽ được gửi đến các ứng viên trong danh sách này một tuần trước ngày phỏng vấn.
 • Phỏng vấn học bổng sẽ được tiến hành lần lượt theo lịch hẹn.

Lưu ý: Trong tình hình giãn cách xã hội hoặc phong tỏa do đại dịch COVID-19, phỏng vấn học bổng có thể được thiết lập trên nền tảng trực tuyến và được lưu lại làm tài liệu tham khảo.

 

Vòng 3: Thông báo kết quả

Quyết định trao học bổng sẽ được gửi đến ứng viên trúng tuyển học bổng. Ứng viên trúng tuyển học bổng có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin để được trao học bổng.

 

 1. Hạn nộp hồ sơ và quy định nộp hồ sơ
 • Hạn nộp hồ sơ: 29/10/2021 đến 19/11/2021.
 • Thời gian phỏng vấn học bổng: Thông báo sau.
 • Thông báo kết quả học bổng: Thông báo sau.

 

Hồ sơ bản giấy và bản điện tử được nộp tại Phòng Công tác sinh viên, Lầu 6, 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh và tại địa chỉ email: student.affairs@broward.edu.vn.

 

Broward Vietnam không chịu trách nhiệm đối với những hồ sơ không đúng quy cách hoặc hồ sơ gửi qua đường bưu điện không đến được Broward Vietnam trước thời hạn.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến Học bổng giai đoạn 2021-2022, vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên tại student.affairs@broward.edu.vn.

 

Chúc các bạn luôn giữ thật vững phong độ học tập tại Broward Vietnam! 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Học bổng Đại sứ Sinh viên

face

Đăng ký ngay !

icon dk