Tin tức

10

07

Học Du lịch - Khách sạn & Cơ hội làm việc toàn cầu

Thuận Phan | 10.07.2019

DU LỊCH & KHÁCH SẠN là một trong số các ngành công nghiệp phát triển không ngừng trong nhiều năm trở lại đây ở nhiều quốc gia. Cùng với đó, tiêu chuẩn về dịch vụ cũng được nâng lên cao hơn rất nhiều so với các năm trước đây.

Sự phát triển này đi cùng với nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao cấp, có qua đào tạo nghiệp vụ chuẩn quốc tế, có khả năng ngoại ngữ hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các quốc gia ưu tiên phát triển ngành dịch vụ này, trong đó có Việt Nam.

Toạ đàm "CHỌN HỌC NGÀNH DU LỊCH - KHÁCH SẠN và CƠ HỘI VIỆC LÀM TOÀN CẦU" được tổ chức vào sáng 04.08 (sáng Chủ Nhật) sẽ cung cấp toàn cảnh thông tin về học tập và cơ hội làm việc tại các quốc gia ở khắp Châu lục, đặc biệt là Mỹ và Châu Âu.
 

Vị diễn giả đặc biệt đến từ trường Đại học FIU's Chaplin School of Hospitality and Tourism Management - Trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và thế giới chuyên đào tạo và cung cấp nhân sự cao cấp trong lĩnh vực Du lịch Khách Sạn cho các tập đoàn Du Lịch & Khách Sạn trên toàn thế giới: Thầy Hiệu Trưởng - Tiến sĩ Michael Cheng sẽ là diễn giả đặc biệt trong buổi toạ đàm về chuyên ngành học đặc biệt này. 

BẠN SẼ ĐẾN THAM DỰ CHỨ?
- Thời gian: 08:30 - 11:30, ngày 04.08.2019 (CHỦ NHẬT)
- Địa điểm: Liberty Saigon Central City Point (59 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM)
- Điện thoại hỗ trợ: 
0902 783 883
 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂYVÀO CỬA MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ

XEM THÊM:

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Học Du lịch - Khách sạn & Cơ hội làm việc toàn cầu

face

Đăng ký ngay !

icon dk