Học phí, Lệ phí 2023

Học phí của trường Broward College sẽ gồm 2 giai đoạn:
 

  • Giai đoạn năm 1, năm 2 tại Broward Vietnam: Mức học phí chính thức sẽ được công bố vào đầu mỗi năm học. Học phí sẽ được niêm yết bằng đồng bản địa (Việt Nam Đồng) trong giai đoạn này. 
     
  • Giai đoạn năm 3, năm 4 tại Mỹ: Học phí chính thức sẽ được công bố vào thời điểm sinh viên chính thức hoàn tất thủ tục chuyển tiếp và sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn. Đối với các trường hợp sinh viên chọn học tiếp tại các trường đại học khác ngoài Broward College sẽ đóng học phí theo mức công bố của trường mà sinh viên chọn chuyển tiếp. 
     
  • Các khoản phụ phí có thể sẽ có áp dụng, tuy nhiên sẽ được hạn chế tối đa. Tất cả các khoản phụ phí sẽ được thông báo vào đầu khoá khi sinh viên làm thủ tục nhập học và gần như sẽ không có phát sinh mới trong quá trình học tập. 
     

Để xem tiết về mức học phí, các khoản phụ phí hiện hành, vui lòng xem tại các mục chi tiết phía bên dưới 

 

 

Học phí Xem thêm icon xem thêm

Broward College áp dụng chính sách duy trì mức học phí cố định trong suốt thời gian sinh viên học tập tại International Center của trường tại Việt Nam. Mức học phí trong giai đoạn học tại Việt Nam sẽ được thông báo bằng đồng tiền bản địa là Việt Nam Đồng theo quy định quy định hiện hành của Việt Nam.

Phụ phí Xem thêm icon xem thêm

Broward College áp dụng chính sách hạn chế tối đa các khoản phụ phí đối với sinh viên theo học tại International center của trường tại Việt Nam. Trong đó, miễn phí các khoản như phí sử dụng hệ thống thư viện điện tử, đồng phục... Các khoản này sẽ được tài trợ bởi center tại Việt Nam

Hỗ trợ học phí cho sinh viên mới năm 2021 trong thời gian ảnh hưởng Covid-19 Xem thêm icon xem thêm

Sự ảnh hưởng của Covid-19 đã có tác động tiêu cực đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người dân Việt Nam và thế giới. Chính sách hỗ trợ một phần học phí dành cho tân sinh viên nhập học năm 2021 là một phần trong kế hoạch hỗ trợ cộng đồng Việt Nam trước ảnh hưởng chung của đại dịch.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Các đợt nhập học 2023

Admin | 13.05.2019

Hướng dẫn xét tuyển

Admin | 17.05.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Sự kiện

Học phí, Lệ phí 2023

face

Đăng ký ngay !

icon dk