Tin tức

17

07

Học Quản Trị Sân Bay tại Mỹ sau 1-2 năm học tại Broward Vietnam

Admin | 17.07.2019

 

Với sự phát triển của kinh tế thế giới, nhu cầu di chuyển của xã hội ngày càng tăng và hàng không đang là ngành vận chuyển phát triển rực rỡ nhất. Hàng không giúp thu hẹp khoảng cách và thời gian di chuyển giữa các quốc gia trong khi chi phí sử dụng dịch vụ vận chuyển ngành càng thấp khiến cho ngành Hàng Không đang phát triển một cách chóng mặt. Đi cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực như phi công, phi hành đoàn, quản lý đội bay, quản lý mặt đất, sân bãi, logistics... đặc biệt là ngành Quản trị sân bay ngày càng lớn ở Mỹ và hầu hết các quốc gia trên thế giới.

 

Broward College được xem là một trong những trường đại học hàng đầu của bang Florida có đào tạo khối Hàng Không (trong đó đặc biệt là đào tạo phi công, khoa học không gian, và quản trị sân bay). Với hệ thống sân bay với đầy đủ số lượng máy bay, các động cơ, các thiết bị vận hành phục vụ cho việc học tập ngành học chuyên biệt này.

 

Ngành Quản Trị Sân Bay tại Mỹ
Giờ học tại sân bay của Đại học Broward tại Mỹ


 

Đối với các bạn trẻ từ Việt Nam, việc theo học các chương trình tại Broward và các đại học khác tại Mỹ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều do chương trình đào tạo 2 năm đầu đại cương tại Việt Nam được áp dụng hoàn toàn khớp với chương trình đào tạo tại Mỹ với kiểm định ở mức cao nhất tại Mỹ. Theo đó, việc theo học các ngành thuộc nhóm Hàng Không cũng đã trở nên dễ dàng hơn. Quản Trị Sân Bay là một trong số các ngành được sinh viên Việt Nam tại Mỹ yêu thích và lựa chọn khi chuyển tiếp sang học tập tại Mỹ.

 

Chi phí để học các ngành Hàng Không luôn nằm trong top những ngành học đắt đỏ nhất nước Mỹ, nhưng với lựa chọn học 1-2 năm đại cương ở Việt Nam giúp sinh viên giảm được áp lực về chi phí đáng kể. Cùng với đó là rào cản và nỗi lo về trượt visa cũng gần như được loại bỏ.
 

Dưới đây là lộ trình học tập 1-2 năm theo học ngành Quản trị Kinh Doanh tại Broward Vietnam + 1-1,5 năm để hoàn tất chương trình Quản trị Sân bay tại Broward Florida, Hoa Kỳ:

 

I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình Quản lý Hàng Không tại Broward Vietnam được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

 • Sinh viên học tại Broward Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College mà không có sự phân biệt về địa điểm học.

 • Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên được kiểm định bởi SACS-COC (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ)
   

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Hai năm đầu ở Việt Nam, học viên sẽ được học 60 tín chỉ bao gồm 2 phần chính:

 • Đại cương: 8 môn

 • Chuyên ngành: 14 môn

 • Sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn các môn học trong kỳ.
   

Sau khi hoàn thành khóa học 02 năm tại Việt Nam, sinh viên có nhiều lựa chọn:

 • Nhận bằng Associate chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh do Broward College - Đại học công lập Mỹ cấp bằng. Sau 02 năm học tại Broward Vietnam này, sinh viên được chuyển trực tiếp sang Broward College tại Florida để tiếp tục học từ 1 đến 1.5 năm để hoàn tất chương trình Quản Trị Sân Bay, hoặc:
   

 • Với bằng Associate này cùng với trình độ tiếng Anh thông thạo và các kỹ năng được học xuyên suốt chương trình, sinh viên có thể tự tin làm việc ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam và các nước. 

BROWARD VIETNAM 

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TPHCM 

Email: info@broward.edu.vn

Điện thoại: (028)73011880

Hotlines:

 • 0902 783 883 (hỗ trợ Tiếng Việt)
 • 0908 979 991 (hỗ trợ Tiếng Việt)
 • 0906 332 001 (hỗ trợ Tiếng Anh)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Học Quản Trị Sân Bay tại Mỹ sau 1-2 năm học tại Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk