Tin tức

22

05

Hội nghị Broward toàn thế giới 2019

Than Thao | 22.05.2019

Từ ngày 12 đến 15.05.2019 vừa qua, Broward Vietnam cùng với 9 phân hiệu quốc tế khác của Broward College tại Bolivia, Brazil, Ecuador, Peru, Sri Lanka, Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha đã tham dự Hội nghị Broward College thường niên toàn cầu được tổ chức tại thành phố Marbella, Tây Ban Nha. Năm nay, Tây Ban Nha là phân hiệu quốc tế tại Châu Âu đăng cai tổ chức.

Đại diện các phân hiệu quốc tế của Broward College tham dự Hội nghị thường niên năm 2019 tại Tây Ban Nha

Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của lãnh đạo trường Broward College bao gồm Ngài Chủ tịch - Tiến sĩ Gregory Adam Haile, Chủ tịch danh dự - J. David Armstrong Jr., Hiệu trưởng (Provost) - Tiến sĩ Marielena DeSanctis, Giám đốc điều hành Giáo dục Quốc tế - Tiến sĩ David Moore, các giảng viên điều phối các trung tâm quốc tế, các trưởng khoa và trưởng phòng ban khác.

Cùng tham dự hội nghị, 10 trường đại học đối tác chuyển tiếp của Broward College cũng cử đại diện tham dự bao gồm Florida International University (FIU), Florida Atlantic University (FAU), University of South Florida (USF), University of Central Florida (UCF), University of Kentucky, Lynn University, University of Cincinnati, Slippery Rock University, Florida Institute of Technology, University of North Alabama.  

Đại diện các trường đại học đối tác cũng về tham dự Hội nghị thường niên toàn cầu của Broward College năm nay

Trong hội nghị thường niên toàn cầu đại học Broward College năm 2019, Broward Vietnam đã chính thức ký kết bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với đại học Florida International University (FIU), một trong 5 đại học hàng đầu của Mỹ về đào tạo ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch. Theo đó, hai bên sẽ tiến hành hợp tác phát triển chương trình đào tạo và cấp bằng đại học cho sinh viên học ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch theo nhiều mô hình khác nhau.

Broward Vietnam đã ký kết hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên với đại học University of Central Florida (UCF). Hợp tác này sẽ mang đến cơ hội cho sinh viên tại Broward Vietnam có thể qua UCF học trong 1 học kỳ và ngược lại, sinh viên từ UCF sẽ qua Broward College tại Việt Nam học để lấy các tín chỉ của Mỹ tại Việt Nam.

Nhiều chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế từ các phân hiệu của Đại học Broward sẽ được ưu tiên thực hiện

Từ năm 2016, Broward College đã tổ chức các hội nghị khu vực và thế giới để gặp gỡ, giao lưu với  các đối tác và cùng nhau chia sẻ các ý tưởng, thông tin thực tiễn tốt nhất để phát triển ngành giáo dục. Trường đã tổ chức hơn 20 hội nghị ở Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Florida. Hội nghị Thế giới BC cung cấp một nền tảng cho BC để tăng cường quan hệ đối tác với các Trung tâm quốc tế để mang đến cho tất cả mọi người tham gia cơ hội để tạo nên các mối quan hệ mới. Hội nghị Thế giới Broward College mong muốn đạt được các mục tiêu sau:

  • Cung cấp, cập nhật thông tin mới về chương trình đào tạo, chính sách và thủ tục cần thiết đến đối tác và các Trung tâm Quốc tế BC.
  • Chia sẻ các thông tin thực tiễn trong quản lý lớp học và chiến lược giảng dạy đổi mới;
  • Trau dồi văn hóa giữa các đối tác quốc tế
  • Giới thiệu các trường đại học Hoa Kỳ tham dự với các Trung tâm Quốc tế của BC nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên ở các trung tâm quốc tế một lộ trình chuyển tiếp sau khi nhận được bằng Associate of Arts hoặc bằng Associate of Science degree
Đại diện lãnh đạo của Broward Vietnam tham gia Hội nghị Broward thường niên toàn cầu năm 2019

Năm nay, hội nghị được tổ chức tại Marbella, Tây Ban Nha và các phiên họp sẽ được tổ chức tại các cơ sở hội nghị tại khách sạn Alanda Hotel Marbella.. Marbella, một thành phố quốc tế (nơi sinh sống của 137 người dân có quốc tịch khác nhau) nổi tiếng với khí hậu tuyệt đẹp nằm trên biển Địa Trung Hải, giữa Málaga và Eo biển Gibraltar. Đại diện của Broward Vietnam - Thạc sĩ Nguyễn Quang Anh Chương cũng có mặt trong hội nghị thường niên năm nay cùng với nhiều bản ký kết hợp tác với các trường Đại học lớn của Mỹ.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Hội nghị Broward toàn thế giới 2019

face

Đăng ký ngay !

icon dk