HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 10 BROWARD COLLEGE

Admin | 23.05.2019

Sáng ngày 10/10/2016, tại khách sạn Rex, đã chính thức khai mạc Hội nghị thường niên Broward College lần thứ 10 với sự tham gia của hơn 40 đại diện các trường đại học danh tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới.

Chương trình kéo dài trong vòng 3 ngày, từ 10/10 đến 12/10/2016. Trong buổi làm việc đầu tiên, đại diện các trường đã cùng chia sẻ về các định hướng, kế hoạch tương lai của mình để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như giới thiệu thêm những mô hình giáo dục tiên tiến.

Trong ngày thứ 2 của hội nghị thường niên lần thứ 10 của Broward College, đại diện các trường đại học tại Mỹ đã chia sẻ những chính sách và học bổng đến 50% cho sinh viên chuyển tiếp từ các trung tâm quốc tế của Broward College. Ngoài ra, đại diện trường Broward College, Floria tại Mỹ đã giới thiệu những trung tâm quốc tế chính thức tại Việt Nam, Sri Lanka, Ấn Độ, Trung Quốc, và Tây Ban Nha đến tất cả khách mời trong cuộc họp hôm nay.

(Tin tức sẽ tiếp tục được cập nhật)

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 10 BROWARD COLLEGE