Hội thảo giới thiệu Broward College cùng Tiến sĩ Dianne Ruggiero

Hội thảo giới thiệu Broward College cùng Tiến sĩ Dianne Ruggiero

Các sinh viên Broward Vietnam vừa có buổi giao lưu vô cùng hữu ích cùng tiến sĩ Dianne Ruggiero, phụ trách Điều phối Trung tâm Quốc tế của Broward College (Florida, U.S.).

 

Trong buổi gặp gỡ này, tiến sĩ Ruggiero đã giới thiệu về các cơ sở vật chất như thư viện trực tuyến, nguồn dữ liệu trực tuyến mà các bạn sinh viên của Broward Vietnam có thể sử dụng. Cũng như các bạn sinh viên của Broward College Florida, tất cả các sinh viên của các trung tâm quốc của Broward College trên toàn thế giới, bao gồm của Broward College hoàn toàn có thể đăng nhập và sử dụng nguồn dữ liệu trực tuyến để phục vụ cho mục đích học thuật chuyên sâu. Tiến sĩ Ruggiero cũng nhấn mạnh rằng đây là một công cụ vô cùng hiệu quả giành cho các bạn sinh viên tự nâng cao kiến thức bên ngoài lớp học, cũng như rèn luyện kĩ năng học tập độc lập, một trong những kĩ năng vô cùng quan trọng và cần thiết khi chuyển tiếp sang các trường đại học tại Mỹ.

 

Bên cạnh đó, cô còn giải thích cặn kẽ về quy trình cũng như những đặc quyền mà các bạn sinh viên của Broward Vietnam khi chuyển tiếp từ BC Vietnam sang BC Florida như ưu tiên về quy trình tuyển sinh cũng như các mức hỗ trợ tài chính để giúp các bạn chuẩn bị kĩ càng lộ trình du học của mình

Ngoài ra, tiến sĩ Ruggiero còn giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên BC về chương trình giảng dạy, các hoạt động sinh viên, đời sống thường nhật và những khó khăn mà các du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam thường gặp phải khi chuyển tiếp sang các trường đại học của Mỹ. Đặc biệt hơn hết, cô còn giới thiệu những dịch vụ sinh viên hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn trong học tập cũng như đời sống cá nhân.

 

 

Hi vọng rằng, buổi giao lưu lần này đã trang bị nhiều thông tin hữu ích giúp các bạn sinh viên hoàn thiện được lộ trình học tập trong tương lai của mình và giúp các bạn hiểu phần nào về cuộc sống tương lai mà các bạn đang hướng đến. 
 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Hội thảo giới thiệu Broward College cùng Tiến sĩ Dianne Ruggiero

face

Đăng ký ngay !

icon dk