Tin tức

23

05

HỘI THẢO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC GIỮA SCU VÀ BROWARD COLLEGE

Admin | 23.05.2019

Cùng với xu hướng toàn cầu hóa trong học tập, Australia trở thành một trong những nền giáo dục thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên và phụ huynh Việt Nam bởi ưu thế về chất lượng giảng dạy cũng như thuận lợi trong khoảng cách địa lý. Trong số các lựa chọn du học của sinh viên và phụ huynh, các trường đại học công lập thường được ưu tiên tìm kiếm bởi ưu thế về học phí, bề dày kinh nghiệm trong đào tạo cũng như khả năng lựa chọn ngành đa dạng.

Southern Cross University Australia (SCU) có bề dày lịch sử từ những năm 1970, là trường đại học công lập nằm trong top 500 trường đại học xuất sắc nhất trên thế giới (theo kết quả xếp hạng uy tín The Times Higher Education 2015). Trong phạm vi Australia, SCU đứng trong top 10 trường có thành tích nghiên cứu xuất sắc năm 2012 (theo tờ The Australian ghi nhận). Đặc biệt hơn, SCU được xếp thứ nhất về chất lượng dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế trong ba năm liền, từ 2013 đến 2015 (theo thống kê toàn cầu ISB về chất lượng dịch vụ dành cho sinh viên của các trường đại học trên thế giới). Hiện nay, những ngành đào tạo thế mạnh của SCU gồm: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, quản lý sự kiện, công nghệ thông tin, luật, khoa học sức khỏe, môi trường và giáo dục.


Southern Cross University là trường đại học công lập giàu truyền thống, xếp hạng 401 trong top 500 trường xuất sắc trên thế giới.

Có mặt từ năm 2011, Broward Vietnam là trung tâm quốc tế của Broward College Florida. Trường nằm trong top 10 trường đại học cộng đồng tốt nhất của Mỹ các năm 2011, 2012, 2013. Vận hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn Mỹ, Broward Vietnam đang đào tạo bằng Associate của Mỹ ngành quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn trong thời gian hai năm 8 tháng. Sinh viên tốt nghiệp tại Broward College có thể dễ dàng chuyển tiếp lên bậc đại học tại Mỹ, Australia, Canada… Học phí tại Broward Vietnam trung bình là 137 triệu đồng một năm và học viên có nhiều cơ hội giành học bổng.

Hình thức học tập này được đánh giá là mang lại hiệu quả cao với những sinh viên có quan điểm thực tế về du học, giúp sinh viên làm quen với môi trường học tập quốc tế, đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí.Với chương trình đào tạo quốc tế của SCU, sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các cơ sở doanh nghiệp uy tín. Thời gian thực tập từ 300 đến 1.000 giờ có trả lương (tối thiểu 17 AUD một giờ) tùy theo chuyên ngành. Học phí của SCU cũng cạnh tranh trong các trường đại học công lập của Australia, trung bình là 19.520 AUD (khoảng 322 triệu đồng một năm). Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở đào tạo được đặt tại những thành phố lớn và đẹp nhất của Australia bao gồm Sydney, Melbourne, Gold Coast, Lismore và Coffs Harbour. SCU không chỉ mang lại môi trường học tập thú vị mà còn là cơ hội để các du học sinh tận hưởng cuộc sống.


Southern Cross University Australia (SCU) đứng trong top 10 trường có thành tích nghiên cứu xuất sắc năm 2012 (theo tờ The Australian ghi nhận).

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng chuyên ngành Business và Tourism tại BC chỉ cần hai năm để có bằng cử nhân tại Australia. Có 5 chuyên ngành đào tạo tại SCU mà sinh viên Broward Vietnam Vietnam có thể lựa chọn chuyển tiếp, bao gồm: Business, Business Administration, Hotel Management, Hospitality Management và Convention – Event Management.Là hai đại diện cho hệ thống giáo dục công lập Mỹ và Australia: Broward College và Southern Cross University đã ký kết thỏa thuận hợp tác từ năm 2015 để có những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trên con đường học vấn. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp tại Broward Vietnam sẽ nhận được nhiều hỗ trợ về mặt thủ tục, thông tin tư vấn khi chuyển tiếp học tại SCU, Australia.

Broward Vietnam và SCU tổ chức hội thảo thông tin về cơ hội học tập chuyển tiếp lên đại học tại SCU cho các sinh viên và cựu sinh viên Broward Vietnam. Hội thảo diễn ra vào 10h, thứ năm, ngày 29/10, tại trường Broward Vietnam, số 5-11, đường số 4, Trung Sơn, TP HCM. Người trình bày là cô Lê Hồng Diễm – trưởng đại diện tuyển sinh của SCU tại Việt Nam. Điện thoại liên hệ: (08) 7 300 1124.

Bạn Phan Khưu Hồng Quyên – cựu sinh viên Broward Vietnam đang học chương trình Bachelor of Business Administration tại SCU – Gold Coast campus.

Bạn Phan Khưu Hồng Quyên – cựu sinh viên Broward Vietnam và đang là sinh viên chương trình cử nhân quản trị kinh doanh (Bachelor of Business Administration) tại trường Đại học Southern Cross (SCU), thành phố Gold Coast, tiểu ban Queensland, Australia. SCU và BC có chương trình liên thông, nên với bằng tốt nghiệp BC, Quyên được miễn một năm đầu, chỉ cần học hai năm cuối để tốt nghiệp cử nhân tại SCU. Goal Coast là một trong sáu thanh phố lớn nhất của Australia. Đây cũng là điểm đến du lịch biển nổi tiếng trên thế giới. Đây là một thành phố trẻ trung, sôi nổi nhưng cũng rất yên bình và trong lành. Gold Coast rất nhộn nhịp với nhiều hoạt, trong đó hoạt động mọi người thích nhất ở đây là lướt sóng và nhảy dù trên biển.

Trường của Quyên đang học nằm trong một khuôn viên rộng rãi, ở một vị trí thuận tiện, cạnh những con đường chính, nơi có nhiều trạm xe buýt, tiện cho việc đi lại của sinh viên. Ngay sát bên cạnh còn có sân bay quốc tế của Gold Coast. Trường có hai tòa nhà lớn xây theo kiến trúc hiện đại, trẻ trung và được sơn hai gam màu đại diện của SCU. Trong tòa nhà có các phòng học, thư viện e-library, phòng lab, các khu vực sinh hoạt cho sinh viên và văn phòng của các thầy cô, cán bộ hỗ trợ sinh viên. Với Quyên, cuộc sống nơi đây còn nhiều điều mới mẻ và không ít khó khăn nhưng bạn sẽ cố gắng để vượt qua, học tập thật tốt.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

HỘI THẢO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC GIỮA SCU VÀ BROWARD COLLEGE

face

Đăng ký ngay !

icon dk