HỘI THẢO TẠI PHÚ YÊN T10.2019: <br> Chinh phục giảng đường Đại học Mỹ từ Broward Vietnam

Admin | 11.10.2019

Hội thảo Du học Mỹ - chuyên đề giải đáp những vấn đề thiết thực nhất dành cho phụ huynh và học sinh trước khi du học bậc đại học tại Mỹ do phân hiệu quốc tế tại Việt Nam của trường Broward College - Đại học Công lập Mỹ tổ chức tại TP Tuy Hoà (tỉnh Phú Yên) vào ngày 26.10.2019 sắp tới. Nội dung hội thảo sẽ xoay quanh các vấn đề:

✈️ Làm sao để du học Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất? Nên chuẩn bị tài chính thế nào?
✈️ Làm thế nào để tự tin đạt visa du học Mỹ?
✈️ Làm thế nào để được nhận vào các trường đại học uy tín, chất lượng ở Mỹ với các chính sách học bổng, hỗ trợ tài chính?
✈️ Nên chuẩn bị ngôn ngữ và phương pháp học tập thế nào để không bị sốc trong môi trường giáo dục đại học tại Mỹ?
✈️ Và làm thế nào để trở nên trưởng thành, cứng cáp và tự lập hơn trước khi lên đường du học?

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

📘 Thông tin chung về hệ thống giáo dục bậc Cao đẳng - Đại học ở Mỹ
📘 Những giải pháp tối ưu tài chính cho việc du học tiết kiệm
📘 Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sinh viên chinh phục các giảng đường đại học danh tiếng của Mỹ từ Broward Vietnam
📘 Thông tin visa và thông tin các trường đại học Mỹ uy tín nhận chuyển tiếp
📘 Giải đáp trực tiếp

Vì hội thảo có giới hạn số lượng chỗ ngồi, Quý thầy cô, phụ huynh, học sinh vui lòng đăng ký trước qua link đăng ký phía trên.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

• Hotline: 0902 783 883 hoặc 0908 979 991

--------------------------
*THÔNG TIN THÊM:

Broward College (USA) là trường Đại học công lập của Mỹ, thành lập năm 1960 tại thành phố Fort Lauderdale, Florida. Broward College (USA) đứng vị trí thứ 2 trong Top 3 trường Đại học - Cao đẳng cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ (Theo xếp hạng của The Aspen Institute - tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ năm 2017). Ngoài 4 Campus chính tại Florida, Broward College (USA) có 10 Trung tâm Quốc tế chính thức trên toàn thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Với gần 10 năm phụ trách đào tạo 2 năm đầu bậc đại học Mỹ tại Việt Nam trước khi các bạn trẻ lên đường du học, Broward Vietnam vẫn luôn tự hào là chìa khóa giúp các bạn học sinh, sinh viên giải quyết mọi trở ngại ngăn cản các bạn đến với đất nước cờ hoa, nhất là tỉ lệ đạt visa Mỹ gần như chạm mức tuyệt đối.