Tin tức

04

05

Huỳnh Trúc Ly - Sinh viên xuất sắc trúng tuyển chương trình huấn luyện quản lý tập sự tại tập đoàn Park Hyatt

Admin | 04.05.2021

 

Huỳnh Trúc Ly - 1 trong 2 sinh viên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch của trường Broward College, dù chỉ mới là sinh viên hoàn thành chương trình 2 năm đầu tại Việt Nam nhưng với khả năng tiếng Anh học thuật và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch được đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm thực tế của Broward College trau dồi, phát triển, Ly đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên đã tốt nghiệp 4 năm đại học và đã chính thức trở thành chuyên viên tập sự của chương trình huấn luyện quản lý tập sự của tập đoàn khách sạn Park Hyatt Saigon - một trong những tập đoàn khách hàng hàng đầu thế giới với hơn 950 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao ở hơn 67 quốc gia trên thế giới.


Chương trình huấn luyện quản trị viên tập sự của Park Hyatt là chương trình đào tạo nhân sự nguồn với sự tập trung cao độ từ cấp độ Thực tập sinh đến cấp độ Trợ lý Điều hành với sự tuyển lựa kỹ lưỡng về năng lực nền tảng ngoại ngữ và chuyên môn. Chương trình huấn luyện này sẽ diễn ra trong thời gian 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện này, các tài năng trẻ của chương trình này sẽ chính thức gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao của tập đoàn Park Hyatt cũng như sự thăng tiến trong ngành công nghiệp dịch vụ - Hospitality. 

 

Với nhiều lựa chọn hướng phát triển việc học tập và làm việc trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, lưu trú và du lịch, Trúc Ly chọn riêng cho mình hướng học thiên về quản lý trong lĩnh vực này và tham gia làm việc tại doanh nghiệp để đối chiếu kiến thức được học với thực tế ngay sau khi hoàn thành xong năm thứ 2 của bậc đại học, sau đó mới tiếp tục việc học giai đoạn còn lại của mình tại Mỹ hoặc Thuỵ Sĩ.

 

Không chỉ riêng Ly mà có khá nhiều bạn trẻ đang theo học ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn & Du lịch tại Broward Vietnam cũng đang lựa chọn theo hướng học tập này (riêng đối với ngành Quản trị Khách sạn - Nhà hàng - Du lịch. Nhà trường tin rằng lựa chọn này không chỉ giúp các em có thể kết hợp được giữa học tập và trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc cao cấp, mà còn có thể giúp các em sinh viên tiến chắc từng bước dài và xa trong mảng dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn và Du lịch này.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Huỳnh Trúc Ly - Sinh viên xuất sắc trúng tuyển chương trình huấn luyện quản lý tập sự tại tập đoàn Park Hyatt

face

Đăng ký ngay !

icon dk