Khám phá ẩm thực nhà hàng với Trưởng Khoa William Sikes 09/07/2021

Admin | 07.07.2021

Chương trình Khám phá ẩm thực nhà hàng với Thạc sĩ William Sikes - Trưởng Khoa Quản trị Du lịch & Khách sạn của Broward Vietnam ngày 09/07/2021 sẽ là dịp cho các bạn học sinh, sinh viên khám phá kỹ thuật chế biến và quản lý một món ăn tiêu chuẩn nhà hàng ngay tại tại nhà, đồng thời hiểu thêm về văn hoá ẩm thực "Tây Ta".

Salad Xoài Cay Morocco sẽ là chủ đề của workshop "Khám phá Ẩm thực Nhà hàng" với Trưởng khoa William Sikes vào 4:00 chiều, thứ 06, 09/07/2021. Cũng như buổi workshop cà chua tuần trước, chúng ta sẽ tìm ra chủ nhân của 2 chiếc tạp dề "Broward Vietnam".

THÔNG TIN CHI TIẾT

LƯU Ý

• Workshop giới hạn số lượng người tham dự và không thu phí.
  • Nguyên liệu và vật dụng cần chuẩn bị sẽ được liệt kê chi tiết trong Email xác nhận đăng ký, người tham gia tự chuẩn bị các nguyên liệu và vật dụng để có trải nghiệm tốt nhất.

Khám phá ẩm thực nhà hàng với Trưởng Khoa William Sikes 09/07/2021