Kiểm định Hoa Kỳ

Đại Học Broward (Broward College) được kiểm định bởi Hiệp Hội Kiểm Định Chương Trình Đại Học và Cao Đẳng Miền Nam Hoa Kỳ – Ủy Ban Đại Học, gọi tắt là SACSCOC. Đây là 01 trong 06 cơ quan kiểm định vùng (loại kiểm định cao nhất trong hệ thống giáo dục Đại học tại Hoa Kỳ) được cấp phép để công nhận bằng cấp và bảng điểm của các trường đại học là có giá trị quốc tế. 

Đại học Broward - International Center tại Việt Nam (Broward College Vietnam) là Trung tâm Quốc tế chính thức (International center) của trường Đại học Broward, Hoa Kỳ. Sinh viên học tại Đại học Broward tại Việt Nam có đầy đủ quyền lợi như một sinh viên đang học tại trụ sở chính bang Florida, Hoa Kỳ. Bằng tốt nghiệp của sinh viên được cấp bởi Đại học Broward, Hoa Kỳ và được công nhận toàn cầu.

Do được kiểm định vùng bởi SACSCOC, sinh viên theo học chương trình tại Broward College Vietnam có thể chuyển trực tiếp đến các trường Đại học của các bang không chỉ trên lãnh thổ Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới.

Sinh viên theo hệ giáo dục đại học Mỹ (với chương trình bậc đại học 4 năm, được kiểm định ở mức cao nhất) chắc chắn sẽ có thuận lợi trong việc miễn giảm môn học khi chuyển tiếp sang hệ giáo dục Liên hiệp Anh, Úc, Canada (với chương trình bậc đại học 3 năm). Trên thực tế, sinh viên theo học chương trình 2 năm đầu bậc đại học tại Đại học Broward - International Center tại Việt Nam ngoài việc được linh hoạt chuyển tiếp sang gần như toàn bộ các trường Đại học tại Mỹ, sinh viên còn có thể chuyển tiếp rất dễ dàng sang các trường Đại học tại các quốc gia phát triển khác như Canada, Úc... và học bổ sung thêm ~1 năm để hoàn tất bằng Cử Nhân Đại học.   

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Học phí, Lệ phí 2020

Admin | 13.05.2019

Sự kiện

Kiểm định Hoa Kỳ

face

Đăng ký ngay !

icon dk