Tin tức

23

05

LÃNH ĐẠO BROWARD COLLEGE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BROWARD VIETNAM

Admin | 23.05.2019

Trong khuôn khổ chuyến công tác từ ngày 10/11 đến ngày 14/11/2014, Tiến sĩ David Moore – Phó Hiệu trưởng phụ trách Giáo dục Quốc tế Broward College và Tiến sĩ Ruggiero – Điều phối Trung tâm Quốc tế Đại học Broward tại Việt Nam đã trực tiếp có buổi ghé thăm và làm việc tại Broward Vietnam.


Trong chuyến viến thăm này, Tiến sĩ David Moore đã tham quan và có đánh giá toàn diện về chất lượng chương trình giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của Broward Vietnam. Quan trọng hơn, sự xuất hiện của ngài David Moore và bà Ruggiero còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn với giáo viên, sinh viên và nhân viên nhà trường.

Trao đổi với giáo viên nhà trường, Tiến sĩ David Moore đã nhấn mạnh về vai trò định hướng của các nhà giáo trong việc truyền dạy, tạo môi trường học tập và tạo ảnh hưởng đối với sinh viên.

Tiến sĩ David Moore cùng trao đổi với Tiến sĩ Mike Turner – Chủ nhiệm khoa Quản Trị Kinh Doanh tại Broward Vietnam.

Tiến sĩ David Moore tỏ ra yêu thích sự năng động và chu đáo của các em Đại sứ sinh viên và Hội sinh viên trong quá trình tiếp đón. Những phẩm chất này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong công việc tương lai. Ngoài chia sẻ về con đường học tập tại Mỹ, Tiến sĩ David Moore và Tiến sĩ Ruggiero đã dành thời gian nói chuyện trực tiếp với sinh viên Broward Vietnam để hiểu hơn về tâm tư nguyện vọng và mong muốn của các em đối với nhà trường. Ông còn nhấn mạnh về cơ hội nhận học bổng từ 50% – 100% dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại trường đại học quốc tế Broward Vietnam, các em sẽ được chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Broward College Florida, Hoa Kỳ.

Tiến sĩ David Moore và Tiến sĩ Ruggiero hiểu hơn về tâm tư nguyện vọng và mong muốn của sinh viên Broward Vietnam.

Với đội ngũ nhân viên, Tiến sĩ David Moore là một lãnh đạo gần gũi. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của từng nhân viên trong thành công chung của nhà trường và quan tâm văn hóa tổ chức của trong toàn thể nhân viên như những bánh xe kết nối tập thể cùng vươn đến một tương lai phát triển chung.

Văn hóa tổ chức sẽ là yếu tố kết nối tập thể cùng vươn đến một tương lai phát triển chung.

Chuyến viếng thăm tuy ngắn nhưng đã góp phần quan trọng để Broward College và Broward Vietnam cùng đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau và phát triển.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

LÃNH ĐẠO BROWARD COLLEGE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BROWARD VIETNAM

face

Đăng ký ngay !

icon dk