Tin tức

23

05

LÃNH ĐẠO BROWARD COLLEGE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BROWARD VIETNAM LẦN 2

Admin | 23.05.2019

Từ thứ Hai ngày 06/4 đến thứ Sáu ngày 10/4, Tiến sĩ Ruggiero – Điều phối Trung tâm Quốc tế của Broward College tại Việt Nam và Ông James Evans – Trưởng phòng Dịch vụ Sinh viên khu vực phía Bắc (North Campus) đã trực tiếp có buổi ghé thăm và làm việc tại Broward Vietnam.


Trong chuyến viến thăm thường niên này, Tiến sĩ Ruggiero và ông James Evans đã tham quan và có đánh giá toàn diện về chất lượng chương trình giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của Broward Vietnam. Quan trọng hơn, sự xuất hiện của Tiến sĩ Ruggiero và ông James Evans còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn với giáo viên, sinh viên và nhân viên nhà trường.

Tiến sĩ Ruggiero và ông James Evans đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với thầy Hiệu trưởng và Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các giảng viên về chương trình của Broward College, đồng thời các thầy cô còn chia sẻ về một số hệ thống mới, có thể đưa vào áp dụng cho việc tìm tài liệu của sinh viên trở nên thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Ruggiero còn dành thời gian bàn luận với phòng Dịch vụ Sinh viên và Ban đào tạo về việc đẩy mạnh tính tương tác của sinh viên với các hoạt động của nhà trường cũng như cộng đồng.

Tiến sĩ Ruggiero và ông James Evans tỏ ra yêu thích sự năng động và chu đáo của các em Đại sứ sinh viên và Hội sinh viên trong quá trình tiếp đón. Trong buổi gặp gỡ với sinh viên, ngoài chia sẻ về con đường học tập tại Mỹ, Tiến sĩ Ruggiero đã dành thời gian nói chuyện trực tiếp với sinh viên Broward Vietnam để hiểu hơn về tâm tư nguyện vọng và mong muốn của các em đối với nhà trường. Bà còn khẳng định về cơ hội nhận học bổng từ 50% – 100% dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại trường Broward Vietnam, các em sẽ được chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Broward College Florida, Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, sinh viên đặc biệt quan tâm đến những lời khuyên thiết thực của ông James Evans về kỹ năng quản lý thời gian để vừa có thể đảm bảo việc học đồng thời tham gia và đóng góp vào các hoạt động của trường cũng như xã hội. Ông James Evans nhấn mạnh sinh viên Broward Vietnam cùng sinh viên Broward College Florida Hoa Kỳ, Ấn Độ, Peru, Trung Quốc, Dubai, Colombia,…chính là đại diện của Broward College trên toàn Thế giới.

Chúc mừng Hoàng Nguyễn Bảo Anh và Đinh Gia Hoàng Tấn Nghĩa – niềm tự hào của Broward Vietnam đã hoàn thành Associate Degree và đặc biệt là Học bổng 100% từ Broward College Florida của Tấn Nghĩa để tiếp tục chặng đường 2 năm cuối nhận bằng cử nhân tại Hoa Kỳ.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

LÃNH ĐẠO BROWARD COLLEGE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BROWARD VIETNAM LẦN 2

face

Đăng ký ngay !

icon dk